"หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจสถานการณ์ตอนนี้ หลังมีปัญหาผอ.ข่าว

TNN ONLINE

บันเทิง

"หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจสถานการณ์ตอนนี้ หลังมีปัญหาผอ.ข่าว

หนุ่ม กรรชัย เปิดใจสถานการณ์ตอนนี้ หลังมีปัญหาผอ.ข่าว

"หนุ่ม กรรชัย" ออกมาเปิดใจหลังเกิดดราม่าปรับรูปแบบรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกับ ผอ.ข่าวคนใหม่

กำลังเป็นที่สนใจของชาวโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก กับกรณีดราม่าของนักแสดงและผู้ประกาศคนดัง "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ถูกเปิดประเด็นโดยเพจเมาท์ข่าวอย่าง "เจ๊มอย 108" ที่ออกมาให้ข้อมูลในทำนองที่ว่า ผู้ประกาศข่าวจอมโหน กำลังมีปัญหาภายในกับทีมข่าว ส่อแววจะมีการโยกย้ายเกิดขึ้น

ซึ่งภายหลังการสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม พบว่าเรื่องราวดราม่านี้ได้เกิดขึ้นจริง จากที่ผอ.ข่าวคนใหม่ มีการเรียกประชุมทีมข่าว เนื่องจากมีแผนจะปรับรูปแบบของรายการ "เที่ยงวันทันเหตุการณ์" ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" และ "หมวย อริศรา" เป็นพิธีกรอยู่ เสียใหม่

แต่ความคิดเห็นผอ.ข่าวคนใหม่นั้น ไม่ตรงกับทางด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ที่ต้องการอยากให้เนื้อหาในรายการ "เที่ยงวันทันเหตุการณ์" นำเสนอข่าวที่เป็นปัญหาอยู่ในสังคม และเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน อย่างที่เป็นอยู่ขณะนี้

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ "หนุ่ม กรรชัย" ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า..

ตนเต็มที่กับการทำงานให้กับรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เสมอมา ตื่นแต่เช้ามาทำงาน ไม่เคยไปส่งลูกที่โรงเรียน รักรายการนี้มาก อาจจะมากรายการ โหนกระแส ซึ่งเป็นรายการของตัวเองเสียอีก

แต่เรื่องความคิดเห็นที่ไม่ตรงกับทางผอ.ข่าวนั้น เป็นการพูดคุยกันในครั้งแรก คงจะต้องมีการพูดคุยกันอีก และปรับจูนหาครึ่งทางที่พอดีกันอีกที ส่วนสถานะตอนนี้ ตนเองยังคงเป็นพนักงานของทางช่องเหมือนเช่นเดิม แต่เรื่องของอนาคตคงยังตอบไม่ได้

ส่วนเรื่องที่ว่ามีคนมาจีบมาทาบทามให้ย้ายช่องไหม ก็ต้องบอกว่ามีมาตลอดอยู่แล้ว เป็นธรรมดาที่ต้องมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยืนยันว่าตอนนี้ยังเป็นพนักงานของช่องอยู่


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline