ส่อแววมีปัญหาแฟน "ลาล่า" โพสต์ตัดพ้อ แต่ชาวเน็ตติงเหมือนไม่โต?

TNN ONLINE

บันเทิง

ส่อแววมีปัญหาแฟน "ลาล่า" โพสต์ตัดพ้อ แต่ชาวเน็ตติงเหมือนไม่โต?

ส่อแววมีปัญหาแฟน ลาล่า โพสต์ตัดพ้อ แต่ชาวเน็ตติงเหมือนไม่โต?

"ลาล่า อาร์สยาม" โพสต์ข้อความออกสื่อ ตัดพ้อเหมือนกำลังมีปัญหาแฟนหนุ่ม ชาวเน็ตช่วยแนะนำ แต่บางคนติงทำตัวเหมือนยังไม่โต?

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มีเรื่องราวให้ฝ่าฟันกันมาพอสมควร สำหรับนักร้องสาว "ขวัญนภา เรืองศรี" หรือที่แฟนๆคุ้นเคยกันในชื่อ "ลาล่า อาร์สยาม" และแฟนหนุ่มนักแสดง "เล็ก" เจษฎา รุ่งสาคร

แต่ช่วงก่อนหน้านี้ก็เพิ่งอวดความสวีทชนิดที่ว่าทะเลจืดไปเลยกันมาแล้ว หลังจากหนุ่มเล็กถอยชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ให้หวานใจ สาว "ลาล่า" ก็โพสท่าอวดหุ่นแซ่บแบบรัวๆให้สมใจคนซื้อเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดส่อแววเหมือนจะมีปัญหากันอีกครั้ง เมื่อนักร้องสาวได้โพสต์ข้อความเชิงน้อยใจ ตัดพ้อว่า "เห๊ยยย ไม่ว่างจริงๆ หรือว่า..?? ต่อสายเธอทั้งคืน และไม่ยอมเปิดอ่านข้อความ"

ซึ่งก็มีชาวโซเชี่ยลเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น "ปรับความเข้าใจกันด้วยการคุยคือสิ่งที่ดีและชัดเจนในความรู้สึกทั้ง2ฝ่าย รักกันๆ fcห่วงๆๆๆ"

"ดูๆไปลาล่าไม่โตน่ะ อายุจะย่าง 39 แล้ว มันเรื่องอะไรก็แจงให้เข้าใจสิ ถ้าทะเลาะกับแฟน เราก็ต้องเคลียร์ให้จบว่ามันเรื่องอะไร เป็นปรกติ บางครั้ง โทรศัพท์ไปไม่รับ ส่งข้อความไม่เปิดอ่าน คือมันเรื่องปรกติค่ะ เราไม่ใช้เด็กวัยรุ่น 16-17 ปีจะมาอะไรมากมาย สติค่ะ สติ รักน่ะค่ะ"

"ให้เวลาค่ะสู้ๆ" , "ใจเย็นก่อนนะคะ ถ้ายังไม่รับไม่อ่านข้อความ เราหยุดนิ่งๆก่อน เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เคยเจอแบบนี้มาบ่อยจนชินแล้ว รักๆนะคะเจ้ล่า มากอดๆน้าา" ฯลฯ


website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline