"ยุ้ย ญาติเยอะ" โพสต์ถึงใคร เบื้องหลังก็…เลว! ติด #save1jakkawal

TNN ONLINE

บันเทิง

"ยุ้ย ญาติเยอะ" โพสต์ถึงใคร เบื้องหลังก็…เลว! ติด #save1jakkawal

ยุ้ย ญาติเยอะ โพสต์ถึงใคร เบื้องหลังก็…เลว! ติด #save1jakkawal

ยุ้ย ญาติเยอะ ประกาศเลือกข้าง ไม่ไว้หน้า ปุ้ม ไกรสร ติด #save1jakkawal โพสต์ คนเขาเจริญแล้วอ่ะนะ มันพูดยาก!!

จากกรณีที่ ปุ้ม ไกรสร ผู้จัดการมรดกของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ เตรียมที่จะฟ้อง 2 ผู้จัดคนดัง คือ หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ ด้วยการใช้ชื่อเสียงของพุ่มพวงเสียงร้องและรูปภาพ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา หนึ่ง จักรวาล ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กถึง ปุ้ม ไกรสร โดยมีเนื้อหาระบุว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไป ผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมายและผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น

อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน ในฐานะที่ผมเป็นศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด แต่ในกรณีที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกันถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้นะครับ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ครับ พร้อมลงชื่อ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม

ล่าสุด ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า #save1jakkawal #saveลุง1 #เดี๋ยวฟ้องป้า และ โพสต์ภาพคู่หนึ่ง จักรวาล พร้อมระบุข้อวามว่า คนเขาเจริญแล้วอ่ะนะ มันพูดยาก!!

ต่อมา สาวยุ้ย ยังโพสต์อีกว่า คนเรามีดีมีเลว…เหลวแหลก ไม่ใชเรื่องแปลก.. ชั่วได้ดีก็มีมากมาย… เที่ยวพูดเสียดสี.. คนพูดน่ะดีเพียงใด!? เพ่งลึกลงไปอาจเห็นลาย เบื้องหลังก็…เลวววววววว #ชอบเพลงพี่แบบนี้ #ด่าอย่างเพราะ (นี่พูด..ไม่พล่าม)


นอกจากนี้ ยุ้ย ญาติเยอะ ยังได้มีการแชร์โพสต์ขอคืนชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ จาก แต เมืองเหนือ เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า แชร์ไปด้วยใจเคารพค่ะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทำบุญรำลึก 28 ปีการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์
- "เปาวลี" ร่วมทีมคนลูกทุ่งเปลี่ยนชุด "แม่ผึ้ง" เตรียมทำบุญ28ปี "พุ่มพวง ดวงจันทร์"
- ช็อกแฟน! "อาเล็ก"ยืดอกรับ ปิดฉากสถานะคนรัก 3ปี "เต้ย จรินทร์พร" แล้ว


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline