ชาวเน็ตเห็นใจ "มิ้นต์ ชาลิดา" ถูกโยงข่าว "อาเล็ก-เต้ย" พร้อมใจติดแท็ก #SAVEมิ้นต์

TNN ONLINE

บันเทิง

ชาวเน็ตเห็นใจ "มิ้นต์ ชาลิดา" ถูกโยงข่าว "อาเล็ก-เต้ย" พร้อมใจติดแท็ก #SAVEมิ้นต์

ชาวเน็ตเห็นใจ มิ้นต์ ชาลิดา ถูกโยงข่าว อาเล็ก-เต้ย พร้อมใจติดแท็ก #SAVEมิ้นต์

"อาเล็ก ธีรเดช" เลิกลา "เต้ย จรินทร์พร" แต่เพื่อนร่วมแก็งเฟอร์บี้อย่าง "มิ้นต์ ชาลิดา" ถูกโยงไปด้วย จนชาวเน็ตเห็นใจขอติดแฮชแท็ก #SAVEมิ้นต์

ยังเป็นข่าวช็อกแฟนคลับ และยังถูกพูดถึงจนถึงตอนนี้ หลังหนุ่มตี๋ "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก ยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนกับ "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นที่เรียบร้อย ปิดฉากรัก 3 ปีลงแล้ว

จากเรื่องดังกล่าวทำให้เกิดกระแสโจมตีไปยัง "เต้ย จรินทร์พร" พอสมควร บ้างก็จับเทียบสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้ ว่ามีแฟนเป็นไฮโซหมดทุกคน และสมาชิกในแก๊งอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ก็โดนโซเชียลพาดพิงถึงอีกแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ว่าเพื่อน ๆ ในแก๊งจะมีประเด็นอะไร สาวมิ้นต์ ก็จะโดนพาดพิงถึงอยู่ตลอด โดนลากไปด่าด้วยเสมอ

ทำเอาชาวเน็ตเริ่มเกิดความเห็นใจสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ที่โดนจับโยงไปเสียหมด ทั้งๆที่เธอไม่ได้ทำอะไรผิด หรือมีส่วนเกี่ยวข้องเลย ด้านหวานใจ "ภูผา เตชะณรงค์" ก็คบหากันมายาวนาน ตั้งแต่ยังไม่มีแก๊งเฟอร์บี้ด้วยซ้ำ

ซึ่งเรื่องราวของ "อาเล็ก-เต้ย" เลิกกันนี้ "สาวมินต์" คงไม่รอดโดนสื่อมวลชนติดตามไถ่ถามแน่นอน ชาวเน็ตเลยพร้อมใจติด #SAVEมิ้นต์ รอไว้ก่อนเลย


website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline