"กานต์"ห่วงอาการ"เสก" ไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อ"ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว"

TNN ONLINE

บันเทิง

"กานต์"ห่วงอาการ"เสก" ไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อ"ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว"

กานต์ห่วงอาการเสก ไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว

"กานต์ วิภากร" สุดเป็นห่วงอาการ "เสก โลโซ" ดื้อไม่ยอมไปหาหมอ ตัดพ้อห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว..

จากกรณีร็อคในตำนาน "เสกสรรค์ ศุขพิมาย" หรือ "เสก โลโซ" ล้มหมดสติภายในบ้านพัก แถมมีอาการชักเกร็ง หน้าซีด ตาเหลือก แต่โชคดีที่ได้ภรรยา "กานต์ วิภากร" เข้าช่วยเหลือได้ทันเวลา

อัปเดตอาการล่าสุด "กานต์" ได้เล่าว่ากว่าจะพาสามีไปโรงพยาบาลได้ยากลำบากเหลือเหิน เพราะเจ้าตัวดื้อจะไม่ยอมไปพบแพทย์ ต้องให้ "น้องเสือ" ลูกชายสุดที่รักมาช่วยพูดอีกแรง

โดยที่ได้เขียนเล่าเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า..

"ตาเอ้ย..ยายไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมตาต้องไปหาหมอยากเย็นเหลือเกิน เมื่อวาน หมอและทางรพ.ก็รอเก้อ วันนี้จะเอารถมารับ กว่ายายจะเข็นตาให้ลุกอาบน้ำไปหมอหมอได้ ลำบากเหลือเกิน เจ้าเสือต้องมาช่วยเข็น ตารู้ไหมว่าวันนั้นมันคือเฉียดความตายเพียงเสี้ยววินาที ถ้าไม่มีคนอยู่ เป็นข่าวไปทั่วโลกแล้ว ตอนนั้น

ยายเห็นสภาพตา สงสารและคิดว่า ตาตายแน่นอน เหมือนในหนังเลย จิตวิญญาณออกจากร่างไปแล้ว แต่พี่ต่อคอยเขย่าและเรียกตาไว้ ยายบอกให้เขย่า เรียกไว้ ห้ามให้นิ่งเด็ดขาด เพราะยายโทรตามรพ.อยู่ ถ้ายายติดวงจรปิดไว้ จะเห็นสภาพตัวเอง เดี๋ยวคงต้องติด เพราะเผื่อไม่มีใครอยู่ใกล้แล้วเป็นขึ้นมาอีก ตายเลยนะ จากอาการที่ยายเล่าให้หมอฟัง หมอโทรมาบอกต้องขอดูอาการคืนนึงในห้องไอซียูเลย หมอบอก ไอซียูอุปกรณ์ครบกว่าห้องพิเศษ และจะให้น้ำเกลือไปด้วย ยายบอกดีเลย

แต่ทำไมตาดื้อขนาดนี้ หมอเลยพันสายไรเต็มตัวและมีเครื่องอะไรไม่รู้ น่าจะเกี่ยวกับหัวใจ เห็นหมอบอก “ใส่ไว้นะคะ​ คือ​ holter​ ไว้ติดตามการทำงานของหัวใจ​ 48 ชม.ค่ะ”

ต่อไปนี้ยายจะเคร่งครัดเรื่องสุขภาพร่างกายตาให้หนักขึ้น ตอนนี้คือทั้งกาย ใจ สมอง ความเครียด เราจะฝ่ามันไปให้ได้นะตา...รักและเป็นห่วงตามากๆ ห้ามทิ้งยายไว้คนเดียว ไม่ยอมจริงๆด้วย!!"


อินสตาแกรม : wiphakorn15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "กานต์ วิภากร"เปิดเหตุผลแทงใจดำบางคน! รีเทิร์นจดทะเบียน"เสก โลโซ"รอบ3
- ยับเช่นเคย! ชาวเน็ตจวก"เสก-กานต์"จัดปาร์ตี้วันเกิดรวมญาติ กลางวิกฤติโควิด-19
- อาการทรุด? จู่ๆ"กานต์"ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์กลางดึกให้ "เสก โลโซ"อาการดีขึ้น

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online