"แพท ณปภา"รีวิวอาหารคาวฉบับหวานฉ่ำ แต่ไม่วายเจอดราม่าอีก

TNN ONLINE

บันเทิง

"แพท ณปภา"รีวิวอาหารคาวฉบับหวานฉ่ำ แต่ไม่วายเจอดราม่าอีก

แพท ณปภารีวิวอาหารคาวฉบับหวานฉ่ำ แต่ไม่วายเจอดราม่าอีก

"แพท ณปภา" โชว์ลีลารีวิวอาหาร แถมโมเมนต์หวานหนุ่ม "ก็อต" แต่ไม่วายยังมีดราม่ากันอีก

เจ้าแม่นักรีวิว "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่ช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทุกคนต้องอยู่บ้าน และใช้บริการสั่งอาหารออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ ทำเอามีงานเข้าคุณแม่รัวๆ มีร้านค้าส่งของมาให่รีวิวกันไม่เว้นแต่ละวัน

โดยปกติแม่แพทจะมีผู้ช่วยเป็น "น้องเรซซิ่ง" แทคทีมกันรีวิวแบบน่ารักๆ เรียกยอดไลค์ถล่มทลาย แต่ล่าสุดมีทีมงานมาเพิ่มอีกคน นั่นก็คือ "ก็อต" หนุ่มคนรู้ใจของแม่แพทนั่นเอง

แต่คลิปนี้กลับมีประเด็นดราม่าเล็กๆ เมื่อชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์ว่า "คำแรกลุ้นว่าแม่แพทควรป้อนน้องเรสก่อนแต่กลายเป็นป้อนแฟนใหม่ก่อนว้าไม่ตรงใจ"

ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับของแม่แพท เข้ามาช่วยตอบกลับมากมาย เช่น อย่ามองเรื่องเล็กๆให้เป็นดราม่าเลยค่ะ , อย่าไปจับจ้องชีวิตใครเค้ามากเกินไปเลยค่ะ เพราะจริงๆของพวกนี้เป็นอาหารผู้ใหญ่ด้วยซ้ำ เนื้อย่างที่มีเดียมแร เด็กไม่ควรกินอยู่ละ แม่เค้าก็คงรู้ พอลูกอยากก็หั่นให้ลูกลอง เอาเวลาที่ซีเรียสกับชีวิตคนอื่น ไปทำชีวิตตัวเองให้ดีเถอะ

อย่าไปคาดหวังกับครอบครัวคนอื่นเลยค่ะ , เค้าจะป้อนใครก่อนไม่สำคัญหรอกค่ะ ยังไงเค้าก็รักลูกเค้ามากกว่าแฟนอยู่แล้วค่ะ , เอาเรื่องเล็กๆมาดราม่าเฉย มนุษย์ป้า ฯลฯ