สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน! "มาช่า" เผยภาพวัยใสตอนเข้าวงการใหม่ๆ

TNN ONLINE

บันเทิง

สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน! "มาช่า" เผยภาพวัยใสตอนเข้าวงการใหม่ๆ

สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน! มาช่า เผยภาพวัยใสตอนเข้าวงการใหม่ๆ

"มาช่า วัฒนพานิช" แชร์ภาพสมัยเพิ่งเข้าวงการตอนอายุ 15 ปี เล่าชีวิตวัยเด็กต้องย้ายโรงเรียนทุก 2 ปี

วันนี้( 5 พ.ค.63) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ฉายแววความสวยมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถ "มาช่า วัฒนพานิช" ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้นำรูปตัวเองสมัยวัยทีนเพิ่งเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆมาให้ชาวเน็ตได้ชมกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า

"ไปดูรูปเท่าที่ตัวเองมีอยู่ ไปหาในอัลบั้มภาพพี่ช่าเอง หลังจาก พี่ช่า, พี่เปิ้ล, พี่เม้ย จบเรียนม3ละ... เราก็ไปเรียนต่อที่ต่างๆ นี่ตือปีแรกๆ ช่วง เริ่มเข้าวงการไม่นาน อายู15ปี เริ่มๆจะเล่นตำรวจเหล็กละ แต่ยังอยู่ค่ายซ้อมแตะ ต่อยของอาคมน์ อยู่พี่มาเยี่ยมโรงเรียน เบญจมราชาลัย ตรงเสาชิงช้า ครั้งแรก คิดถึง อาจารย์ มาเยี่ยมอาจาย์ นิ่มนวล กับ อาจารย์พนิดา รูปที่ลงก่อนหน้านั้น คือ พี่มาหา อาจารย์ เป็นครั้งที่ 2 ตอนนั้นน่าจะอายุ 16 เข้าอายุ17ละ เพราะจากนั้น ก็ไม่ได้ไปอีกเลย

พี่ช่าเป็นคนที่อยู่โรงเรียนอะไรไม่เคยเกิน2ปี มากสุดละ จะต้องมีเหตุให้ต้องย้ายตลอด ด้วยเรื่องราวต่างๆ ของชีวิต หรือ เป็นการวางเครือข่ายให้คนจำเราได้ (พูดเล่นๆ)อย่าเเปลกใจถ้าจำใครไม่ได้ เพราะยังไม่ทันจำได้ ก็ย้ายไปโรงเรียนอื่นซะแล้ว" งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้าไปกดไลค์รัวๆพร้อมบอกกเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยตลอดกาล
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand