"เปิ้ล นาคร"อัปเดตหน้ากากอนามัยถึงมือรพ.แล้ว แต่ยังขาดอีกกว่า400แห่ง!

TNN ONLINE

บันเทิง

"เปิ้ล นาคร"อัปเดตหน้ากากอนามัยถึงมือรพ.แล้ว แต่ยังขาดอีกกว่า400แห่ง!

เปิ้ล นาครอัปเดตหน้ากากอนามัยถึงมือรพ.แล้ว แต่ยังขาดอีกกว่า400แห่ง!

"เปิ้ล นาคร" อัปเดตตอนนี้ทยอยส่งหน้ากากอนามัยถึงมือโรงพยาบาล สถานีอานามัยที่ขาดแคลนแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอ

อีกหนึ่งแรงของคนบันเทิง "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย พร้อมด้วยครอบครับ ร่วมช่วยเหลือสังคมในยุคที่การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทวีความรุนแรงมากขึ้น หน้ากากอนามันขาดแคลน ราคาแพงเหมือนทอง

ด้วยการจัดหาและส่งมอบหน้ากากอนามัยไปยังมดงาน เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่ถือเป็นด่านหน้าและต้องใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโดยตรง

และล่าสุดคุณพ่อลูก 4 ได้โพสต์อัปเดตการส่งมอบ ว่าได้ถึงมือโรงพยาบาล และสถานีอนามัยบางส่วนแล้ว แต่ก็ยังมีอีกกว่า 400แห่ง!!(เท่าที่ได้รับแจ้ง) ยังขาดแคลนหน้ากากอนามัย

"ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ.....ได้รับแล้ว กว่า20โรงพยาบาลและอนามัยบางส่วนจากทั่วประเทศ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา กทม ฉะเชิงเทรา ตาก อยุธยา สระแก้ว ชลบุรี เชียงราย ปัตตานี พะเยา น่าน ฯลฯ.....หน้ากากอนามัยจากครอบครัวเราได้ส่งไปถึงมือของท่านแล้วส่วนหนึ่งนะครับ(ดีใจมากที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน)แม้จะไม่มากมายนักก็คงพอช่วยบรรเทาได้ในระดับหนึ่ง ...จากที่ได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์จึงทราบว่าเขาเดือดร้อนกันจริงๆและต้องอยู่ในพื้นที่เสี่ยงกับผู้ป่วยในเคสต่างๆและไวรัสโควิดมากที่สุดโดยเฉพาะแพทย์พยาบาลและบุคลากรที่ทำงาน.....

หลังจากส่งเสร็จชุดแรก วันนี้เราได้รับแจ้งจากทีมงานว่ายังมีโรงพยาบาลและอนามัยอีกกว่า400แห่งที่มีคนแจ้งติดต่อมายังคงขาดแคลนหน้ากากอนามัยอยู่ต้องการอีกเป็นจำนวนมาก....400แห่ง!!!!!!......หน้ากากอนามัยต้องใช้เป็นหลักแสนๆแผ่น!!!....จำนวนเงินราคาจะถูกจะแพงเราคิดว่าคนไทยพร้อมที่จะช่วยกันได้นะ...แต่สถานการณ์ตอนนี้ เราหาซื้อแผ่นละ2บาทอย่างถูกกฎหมายไม่ได้..!!!...พยามยามแล้ว(ถ้ามีขายที่ไหนกรุณาแจ้งด่วน!!!)ทำให้เราไม่กล้าดำเนินการปฎิบัติภารกิจนี้ต่อ....บอกตามตรง กลัว !!!!...ซื้อแพง เกินราคากำหนด!!!ซื้อที่ไหน!!!!ล่อซื้อ??กักตุน???...ติดคุก???...โอ้แมวน้ำ...ลูกเมียเปิ้ลจะอยู่ยังไง???....แล้วถ้าเราไม่เดินต่อ 400 แห่งดังกล่าว....(กลับไปอ่านในคอมเม้นท์ที่ผ่านมาได้ครับ).....เขาลำบากกันมากจริงๆ...เราจะทำยังงัยต่อดี.....??????????????....นอนไม่หลับทั้งคืน!!!!"
อินสตาแกรม : ple_nakorn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "โอ๊ต ปราโมทย์" แปลงเพลงแซวโควิด-19 แซะแรง!ตรงใจชาวเน็ต แต่ทำเพื่อนวงแตก!
- ขอช่วยสังคม! "ขวัญ อุษามณี"ประกาศนำทีมรับฆ่าเชื้อโควิด-19ฟรี
- ยังไงแม่? "แต้ว ณฐพร"เริ่มกังวลไข้สูงไม่ยอมลด แม้ตรวจโควิด-19แล้วไม่พบ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand