"หนูเล็ก"สายตรงขอโทษ"แมทธิว"ที่ขาดสติปล่อยโฮ "ลีเดีย"เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

TNN ONLINE

บันเทิง

"หนูเล็ก"สายตรงขอโทษ"แมทธิว"ที่ขาดสติปล่อยโฮ "ลีเดีย"เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

หนูเล็กสายตรงขอโทษแมทธิวที่ขาดสติปล่อยโฮ ลีเดียเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

"หนูเล็ก" ตั้งสติได้โทรขอโทษ "แมทธิว ดีน" ที่ทำให้ไม่สบายใจ ฝั่ง"ลีเดีย"โพสต์ให้กำลังใจ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

จากกรณีหนุ่มหล่อเจ้าของยิมมวยไทย "แมทธิว ดีน" ได้ออกมาประกาศตัวว่าตอนนี้ตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เสียแล้ว พร้อมแจ้งเตือนไปยังบุคคลต่างๆที่ร่วมงาน หรือใกล้ชิดตนในช่วง 3-4 วันที่ผ่านให้ตรวจร่างกายและเฝ้าระวังการติดเชื้อ

เรื่องดังกล่าวทำเอาคนบันเทิงหลายคนที่ได้ร่วมงานกับหนุ่ม "แมทธิว" เกิดความกังวลใจพอสมควร ในสถานการณ์ที่เปิดขึ้นกระทันหันเช่นนี้ คุณแม่ลูกอ่อน "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ถึงกับปล่อยโฮด้วยความกังวลใจว่าจะจัดการกับเรื่องนี้กำลังเกิดขึ้นนี้อย่างไร ทำเอาเพื่อนๆพี่ๆ และแฟนคลับต้องเข้ามาส่งกำลังใจแนะนำให้ตั้งสติให้ได้ ไปตรวจร่างกายเสียก่อน


และเมื่อ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ตั้งสติได้ดีขึ้น จึงตัดสินใจลบคลิปดังกล่าวนั้นออกไป และโพสต์ข้อความใหม่ที่มีใจความว่า..

"ตอนนี้หนูมาตรวจเรียบร้อย หนูต้องขอโทษที่ร้องให้ทำให้หลายคนไม่พอใจ เพราะมันทำให้สังคนตื่นตระหนกจนเกินไป แต่เหตุการที่เกิดขึ้นเกิดจากหัวอกคนเป็นแม่ ที่เป็นห่วงลูกมากๆคะ เพราะคิดว่าถึงหนูจะไม่ติดแต่ต้องห่างลูก14 วัน เลยกลั้นน้ำตาไม่ไหว จริงๆคะ เพราะเราไม่มีพี่เลี้ยง หนูกับอ้วนต้องดูแลลูกกันเอง ถ้าหนูดูไม่ได้อ้วนต้องดูคนเดียว เค้าจะไหวมั้ย

ถ้าหนูต้องห่าง14วัน หนูจะทำใจยังไง หนูจะอยู่ตรงไหน จะหาคนมาดูลูกใครจะกล้ามา หนูคิดเยอะไปหมด ณ ตอนนั้น หนูต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ พรุ่งนี้จะมาบอกผลนะคะ ขอโทษจริงๆนะคะในเหตุการครั้งนี้. ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจนะคะ #ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองนะคะ. พยายามคุยกับคนให้น้อย #ขอบคุณพี่ @kalamare ที่พาน้องมาตรวจ และโรงพยาบาลรามาธิบดี มากๆนะคะ #หนูจะไม่ออกไปไหน14วัน"


ภายหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้โทรสายตรงไปขอโทษกับทาง "แมทธิว" กับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยโพสต์ภาพเป็นจอดำพร้อมข้อความว่า "คืนนี้หนูนอนไม่หลับจริงๆคะ. อยากจะขอโทษจากใจ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจและเข้าใจมนุษย์แม่ติดลูกอย่างหนูเล็กนะคะ

ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะหนูเล็กได้โทรไปขอโทษพี่แมทธิวเรียบร้อยแล้วค่ะ. ขอโทษจริงๆที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ และเป็นห่วง. . ต่อไปหนูจะมีสติและใจเย็นๆ. ขอโทษทุกเรื่องราวที่ทำไปเพราะขาดสติ และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งจริงๆนะคะ

หนูขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แมทและทุกๆคนที่ต้องกักตัวนะคะ. ขอให้ทุกคนผ่านไปได้โดยเร็ว และปลอดภัยนะคะ

ทั้งนี้สาว "ลีเดีย" ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า.. "ขอโทษที่ทำให้แม่กับครอบครัวเดือดร้อนนะคะ หัวอกคนเป็นแม่ เข้าใจมากๆค่ะ ขอโทษมากๆเลยค่ะ"อินสตาแกรม : nulek_gaga / matthew.deane1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "หนูเล็ก"ปล่อยโฮหลังทราบข่าว"แมทธิว ดีน"ติดโควิด-19 เป็นห่วงลูกสุดใจ!
- “แมทธิว”โต้สธ.โชว์ผลตรวจจากรพ.รามาฯ ติด “โควิด-19”จริง!
- สธ.ขอตรวจซ้ำ"แมทธิว ดีน" หากไม่ติดโควิด-19จริง ส่อผิดพรบ.คอมพ์!

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand