'เต้ย' โดนตั้งคำถามจัดแฟนมีตฯหลังเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น

TNN ONLINE

บันเทิง

'เต้ย' โดนตั้งคำถามจัดแฟนมีตฯหลังเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น

'เต้ย' โดนตั้งคำถามจัดแฟนมีตฯหลังเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น

"เต้ย พงศกร" โดนเพจถามหาความรับผิดชอบ หลังจากเพิ่งกลับจากญี่ปุ่นแต่ดันไปร่วมงานแฟนมีตติ้ง จนล่าสุดพระเอกหนุ่มถึงกับประกาศยกเลิกจัดงานวันเกิด เพื่อเฝ้าระวังเชื้อโควิด-19

เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ถูกเพ่งเล็งหลังเพิ่งกลับจากญี่ปุ่นสำหรับ "เต้ย พงศกร" จนมีบางเพจถึงกับตั้งคำถามว่าเพิ่งกลับมาจากแหล่งแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ไปออกอีเว้นท์ และ จัดงานแฟนมีตติ้งได้หรอ ?

โดยเพจ "จ่าไม่เฉย" ระบุว่า "เต้ยพงศกร​ เพิ่งกลับจากญี่ปุ่นแต่ไม่กักตัวเองแถมจัดมีตติ้งแฟนคลับ​ ไร้ความรับผิดชอบ​ ทุกคนที่ไปมีตติ้งกรุณาขังตัวเองในบ้านอย่าไปสร้างความเสี่ยงให้ใครเพิ่ม เพิ่งกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น​ไม่ทราบวันที่แน่ชัด​ แต่ที่แน่ๆคือโพสเช็คอินญี่ปุ่นล่าสุด​ วันที่​ 18​ กุมภาพันธ์​ จากนั้นกลับมาไทย​ มาจัดมีตติ้งแฟนคลับไปเมื่อ​ 2-3​ วันที่ผ่านมานี่เอง​ กักตัวเองรึยัง​ เช็คหรือยัง"

จนล่าสุดทางดาราหนุ่มก็ได้ออกมาแจ้งทางไอจีส่วนตัวว่า ขอยกเลิกจัดกิจกรรมงานวันเกิดร่วมกับแฟนคลับ "25-02 ม่วนคักคัก มักคึกคึก อิหยังวะ...เต้ย" ไปแบบไม่มีกำหนด เพราะตระหนักถึงความปลอดภัยของการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

มีใจความว่า "ตามที่มีการรายงานและข้อแนะนำจากกระทรวงสาธารณสุขพบว่าสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) มีแนวโน้มรุนแรงและมีการแพร่กระจายของโรคไปยังหลายพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ทาง "เต้ย พงศกร ครอบครัว และทีมงาน" มีความกังวล และตระหนักถึงความปลอดภัยของทุกคนอย่างสูงสุด จึงจะเป็นจะต้องขออนุญาตประกาศเลื่อนกิจกรรมงานวันเกิด “25-02 ม่วนคักคัก มักคึกคึก อิหยังวะ...เต้ย” ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะปลอดภัย

"เต้ย พงศกร ครอบครัว และทีมงานทุกคน ขออภัยเป็นอย่างสูง และขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมอยู่แล้ว สามารถใช้สิทธิ์นั้นเข้าร่วมงานในวันที่จะประกาศต่อไปได้ในทันที อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ประกาศวันกิจกรรมใหม่แล้ว ท่านไม่สามารถเข้าร่วมงานในวันที่กำหนดขึ้นใหม่ได้นั้น ท่านสามารถติดตามรายละเอียดในการคืนสิทธิ์ได้ในลำดับต่อไป"

"ต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะมีสุขภาพที่ดี และขอให้สถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็ว แล้วเจอกันในงาน 25-02 ม่วนคักคัก มักคึกคึก อิหยังวะ...เต้ย ในวันที่จะประกาศใหม่เร็วๆนี้ค่ะ"