'โต้ง ทูพี' รัก 'ปราง' หนักมากแง้มอนาคตอยากมีครอบครัว

TNN ONLINE

บันเทิง

'โต้ง ทูพี' รัก 'ปราง' หนักมากแง้มอนาคตอยากมีครอบครัว

'โต้ง ทูพี' รัก 'ปราง' หนักมากแง้มอนาคตอยากมีครอบครัว

"โต้ง ทูพี" ยอมรับตั้งใจแต่งเพลง "อย่าหายไปไหนอีกเลย" มากๆ เพื่อให้แฟนสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" ยอมรับอนาคตอยากมีครอบครัว แต่ตอนนี้ขอทำงานสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน

ทำเอาแฟนๆ ฟังเพลงแล้วอินไปตามๆ กัน กับซิงเกิลใหม่ "อย่าหายไปไหนอีกเลย" ของนักร้องหนุ่ม "โต้ง ทูพี" พิทวัส พฤกษกิจ ที่งานนี้ได้แฟนสาวคนสวย "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" มาช่วยเล่นเป็นนางเอกเอ็มวี

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับเพลงดังกล่าวแต่งให้แฟนสาว พร้อมเผยแพลนในอนาคตจะแต่ง หรือ ไม่แต่ง ?

"เราอยากเขียนเพลงให้มานานแล้ว แต่ไม่กล้าสักที เขียนยากเพราะมันเป็นความรู้สึกจริงๆ ทางโปรดิวเซอร์พี่ขัน เขาก็บอกพี่ขอได้ไหม มันต้องอีโมชั่นหน่อยๆ ขอเรื่องราวจริงๆ ก็บิวต์อยู่าน เราก็เค้นความรู้สึกออกมา ตั้งใจเขียนมากกว่าจะได้เพลงนี้"

"ตั้งแต่เพลงออกมา ก็ถูกแซวครับ ด้วยภาพและมิวสิควิดีโอ ก็เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกัน เขาช่วยเยอะมาก เราเป็นกองเล็กๆ ที่ไปถ่ายในปารีส"

"รักคนนี้คนเดียวครับผม ส่วนที่เขาบอกว่าจะอยู่ตรงนี้ ไม่หายไปไหน เขาบอกหรอครับ ก็โอเคครับดีแล้วครับ จริงๆ เราไม่ค่อยได้พูดอะไรต่อกันขนาดนั้น อย่างเพลงนี้ผมก็ให้เพลงพูดแทนผม เพราะอยู่ด้วยกันมันเหมือนกับไม่รู้จะเริ่มยังไง"

"จริงๆ อยากมีครอบครัว เป็นคนที่อยากมีครอบครัวในอนาคต แต่ยังไม่ใช่เร็วๆน้ อยากทำงานก่อน ขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน ส่วนเขาจะรอเราไปขอไหม อันนี้ไม่แน่ใจครับ อีกนานไหม อันนี้ก็ไม่แน่ใจเลยครับ เหมือนต่างคนต่างยุ่งกับการทำงาน เรารักการทำงานมาก แล้วช่วงนี้เหมือนมีงานหลากหลาย ทำงานเกือบทุกวัน แต่ก็แฮปปี้กับงานทั้งคู่"