เอ๊ะยังไง! "ใบเฟิร์น พัสกร"เปิดตัวคนรู้ใจ ฝ่ายชายถูกแฉมีแฟนแล้ว

TNN ONLINE

บันเทิง

เอ๊ะยังไง! "ใบเฟิร์น พัสกร"เปิดตัวคนรู้ใจ ฝ่ายชายถูกแฉมีแฟนแล้ว

เอ๊ะยังไง! ใบเฟิร์น พัสกรเปิดตัวคนรู้ใจ ฝ่ายชายถูกแฉมีแฟนแล้ว

ดรามาระอุ "ใบเฟิร์น พัสกร" เปิดตัวหนุ่มรับวาเลนไทน์ ล่าสุดฝ่ายชายถูกแฉมีแฟนแล้วคบมาเป็น 10 ปี

วันนี้( 15 ก.พ.63) หลังจาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จตุรงค์ มกจ๊ก" เปิดตัวแฟนหนุ่มตี๋ "เจโม่" ฉลองวันวาเลนไทน์ พร้อมแคปชั่นลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "นอกจากแม่ ก็แม่ง!นี่แหละ #เดือนนึงตีกัน35วัน #มี2วันที่รักกัน #โชคดีที่เป็นวันนี้กะพรุ่งนี้ #valentine2020

ด้านฝ่ายชายก็ได้โพสต์อินสตาแกรมประกาศเปิดตัวเช่นกัน "จริงๆอยากจะอัพรูปคู่มานานแล้ว แต่ใจไม่กล้าพอสักที เนื่องในโอกาสวาเลนไทน์ปีนี้ เลยอยากอัพรูปคู่ระหว่างเรา ยังไงก็ ขอโทษทุกสิ่งที่เราทำผิดพลาด อยากให้เธออดทนและเข้มแข็งนะ เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ปล. ชอบรูปไหนคอมเม้นกันหน่อยนะ มีทั้งหมด 4 รุป คอมเม้นไหนถูกใจ แจกกระเป๋าหนังให้เบย "

ล่าสุดเหมือนจะมีกลิ่นดรามาซะงั้น เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ซึ่งเป็นรูปที่เปิดตัวคบหากัน อาทิ ฝ่ายชายนั้นมีแฟนอยู่แล้วคบกันมาเป็น 10 ปี พร้อมกับถามว่าบอกเลิกกันแล้วหรอถึงได้มาคบกันดาราสาว , รีบเอากุญแจรถกับกุญแจบ้านไปคืนเขานะค่ะ #รู้หน้าไม่รู้ใจ ฯลฯ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่ติดตามทั้งคู่ถึงกับงงกันไปตามๆกัน พร้อมกับคอมเมนต์ถามด้วยว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตามรอฟังคำตอบจากทั้งคู่จะดีกว่าน๊า...

Cr.pic ใต้เตียงดารา

Cr.pic ใต้เตียงดารา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง