ทริปฮันนีมูนสุดระทึก! "ต๊ะ วริษฐ์-แอน"ถูกฉกกระเป๋าที่ลอนดอน สูญเกือบ2แสน

TNN ONLINE

บันเทิง

ทริปฮันนีมูนสุดระทึก! "ต๊ะ วริษฐ์-แอน"ถูกฉกกระเป๋าที่ลอนดอน สูญเกือบ2แสน

ทริปฮันนีมูนสุดระทึก! ต๊ะ วริษฐ์-แอนถูกฉกกระเป๋าที่ลอนดอน สูญเกือบ2แสน

ทริปฮันนีมูนที่แสนหวาน กลับลงเอยด้วยความระทึกขวัญ "ต๊ะ วริษฐ์-แอน" ถูกโจรกรุงลอนดอนฉกกระเป๋า ทรัพย์สินสูญหายราว 2 แสนบาท

"แอน วริษฐา" โพสต์บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกใจ ระหว่างเดินทางไปทริปฮันนีมูนกับสามีสุดหล่อ "ต๊ะ" วริษฐ์ ทิพโกมุท ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ว่าได้ถูกมิจฉาชีพเข้ามาขโมยกระเป๋าไปแบบต่อหน้าต่อตา ตัวเธอเองยอมรับว่าใจยังสั่น ตั้งสติยังไม่ได้ ดีที่ได้สามีคอยให้กำลังใจ

โดยเธอได้บอกเล่าเหตุการณ์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า..

"กลับจากทริปฮันนีมูนเรียบร้อยแล้ว แต่เราจบทริปกันที่สถานีตำรวจบรัสเซลส์ เพราะกระเป๋าเดินทางใบนึงถูกขโมยไป (ไว้จะมาเล่ารายละเอียดนะคะ เพราะตอนนี้ยังตกใจ นึกถึงเรื่องนี้ทีไร ใจยังสั่น จะร้องไห้อยู่เลย จึงยังไม่อยากพูดถึง เรื่องไม่ได้น่ากลัวมากค่ะ) ค่าเสียหายประมาณเกือบสองแสนบาท

หลังกลับจากสถานีตำรวจ มาถึงโรงแรม เรายังร้องไห้ ใจสั่น มือเท้าชา สามีเราก็ปลอบเรา ด้วยคำพูดเรียบๆว่า "ไม่ต้องเสียใจไป ของที่ถูกขโมยไป มูลค่ามันเทียบไม่ได้เลยกับความรู้สึกของตัวเองตอนนี้ ตัวเองปลอดภัยเค้าก็ดีใจมากๆแล้ว เข้าใจว่ายังตกใจ แต่มีเค้าอยู่ ไม่ต้องกลัวนะ" ฟังจบ ก็ไม่ได้หยุดร้องไห้นะ ร้องหนักกว่าเดิมจ้าาา

อาจจะเป็นเพราะว่า ตั้งแต่เราเกิดมา เรายังไม่เคยเจอเรื่องน่าตกใจขนาดนี้รึเปล่าก็ไม่รู้ เราถึงยังใจสั่น ปลายนิ้วมือชา รู้สึกเสียความมั่นใจเวลาต้องยืนคนเดียวตรงคนเยอะๆ (ตอนต๊ะเข้าห้องน้ำ เรายืนข้างนอกรอคนเดียว เรารู้สึกกังวล กลัว ใจสั่นมาก) ได้แต่หวังว่า ซักพักคงจะหาย ถ้าไม่ยังหายเราตัดสินใจจะเข้าพบจิตแพทย์

ทริปนี้เป็นทริปฮันนีมูน เราต้องมีความสุขแบบฟูๆอ่ะเนอะ แต่ดันเกิดเรื่องนี้ซะได้ แต่มองอีกด้าน เราได้เห็นว่า ผู้ชายคนที่เราแต่งงานด้วย เค้ารักเรามากขนาดไหน เค้ามักจะเป็นคนไม่พูดอะไรหวานๆ หรือบอกรักบ่อยๆ แต่ที่เราเห็นคือเค้ากระทำแทนคำพูด เค้าอยากจะวิ่งตามโจรที่เอากระเป๋าไป แต่เค้าหันมามองเราแล้วเค้าหยุดวิ่ง เค้าเลือกทิ้งของมีค่านั้นไป แล้วมายืนข้างๆเราที่กำลังตกใจและรู้สึกไม่ปลอดภัยสุดๆแทน ไม่มีอะไรจะพูดเลย นอกจากขอบคุณมากๆและรักหมูที่สุด @ta_warit #AnnTaJourney"