"บอย-ชิปปี้" เผยสถานะตอนนี้รักกันแบบพี่น้อง แต่ในอนาคตยังไม่รู้

TNN ONLINE

บันเทิง

"บอย-ชิปปี้" เผยสถานะตอนนี้รักกันแบบพี่น้อง แต่ในอนาคตยังไม่รู้

บอย-ชิปปี้ เผยสถานะตอนนี้รักกันแบบพี่น้อง แต่ในอนาคตยังไม่รู้

คู่จิ้น "บอย - ชิปปี้" รับงานคู่ก่อนตรุษจีน ย้ำสถานะหลักถูกเชียร์หนักให้เป็นคู่จริง ว่าตอนนี้รักกันแบบพี่น้องแต่ในอนาคตยังไม่รู้

"บอย ปกรณ์" ควงคู่จิ้น "ชิปปี้ ศิรินท์" ตอบเรื่องสถานะหลังแฟน ๆ ลุ้นหนักให้เป็นคู่จริงนอกจอ เพราะน้องวันใหม่น้องสาวบอยก็ไฟเขียวเปิดทางให้แล้วและทั้งคู่ก็ดูสนิทกันมาก โดย บอย - ชิปปี้ บอกว่าตอนนี้รักกันแบบพี่น้อง แต่ในอนาคตยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ด้าน บอย ไม่ได้คิดถึงขั้นจีบ พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่เชียร์ ส่วน ชิปปี้ หยอดหวานกลางวงสัมภาษณ์ว่ารักบอยมากกว่าเพื่อนคนอื่น แถมขอแม่บอยไปเดทและแม่อนุญาตแล้ว ก่อนจะยอมรับว่าชอบพูดหยอดแบบนี้เป็นปกติกับทุกคน โดย บอย บอกว่าแม่เข้าใจผิดคิดว่าเดทคือแค่ไปกินข้าวจึงอนุญาต ก่อนจะหยอดฝ่ายหญิงกลับว่าตกลงชอบพี่หร๋อ ทำเอานักข่าวเชียร์ไม่หยุดให้คบกันจริง ๆ

เรื่องที่ ชิปปี้ มีข่าวว่าเปิดตัวคบแฟนหนุ่มคนใหม่เป็นชาวต่างชาติชื่อแม็กซ์ เพราะฝ่ายชายลงสตอรี่ถึงชิปปี้บ่อย บอย เห็นข่าวแล้วก็ส่งไปถาม ชิปปี้ ทันที เพราะเป็นห่วงว่ามีแฟนใหม่ทำไมไม่บอกแต่ไม่ได้หวง ด้าน ชิปปี้ ยืนยันหนุ่มคนนี้เป็นแค่เพื่อน มีเพื่อนผู้ชายหลายคน หลังจากโสดก็มีหลายคนเข้ามาหยอดเชิงจีบ แต่ตอนนี้ไม่ได้ปิดเรื่องความรัก ขอให้ทุกอย่างเหมาะสมค่อยมี

บอย ชิปปี้ ควงกันออกงานในช่วงเทศกาลตรุษจีน เปิดตัวอลังการด้วยการที่มีเชิดสิงโตมหามงคลถึง 99 ตัว พร้อมพญามังกรทองคำ ความยาว 99 เมตร


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand