เคลียร์ดรามา #ตูมสนิท "ดีเจมะตูม" ขอโทษหลังโดนจวกยับเหยียดพริตตี้

TNN ONLINE

บันเทิง

เคลียร์ดรามา #ตูมสนิท "ดีเจมะตูม" ขอโทษหลังโดนจวกยับเหยียดพริตตี้

เคลียร์ดรามา #ตูมสนิท ดีเจมะตูม ขอโทษหลังโดนจวกยับเหยียดพริตตี้

"ดีเจมะตูม" โพสต์ขอโทษ ยอมรับผิดไร้ข้อแก้ตัว ยืนยันเจตนาสนุก ต่อไปจะระมัดระวังให้มากขึ้น

จากกรณีที่ "ดีเจมะตูม" เตชินท์ พลอยเพชร หนึ่งในทีมนักสืบรายการดังอย่าง I Can See Your Voice แสดงความคิดเห็นวิเคราะห์นักร้องสาวปริศนาท่านหนึ่งในเชิงเหยียด

โดยคลิปที่ชาวเน็ตโพสต์คือช่วงที่ดีเจ.มะตูมกล่าวว่า “หลายคนอาจจะบอกว่าเขาร้องเพราะมาก เนื่องด้วยหน้าตาเขาเราไม่เถียงว่าดูดี แต่บอกแค่นี้เต็มที่ก็ได้แค่พริตตี้มอร์เตอร์โชว์เท่านั้นแหละค่ะ...ถามจริงว่าคิ้วนั่นเขียนเผื่อคนทั้งประเทศหรือไง แล้วผิวนั่นขาวแบบนั้นที่บ้านกินแต่หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์เหรอ ฉันจะบอกอะไรให้รู้ไว้นะ แต่งตัววิบวับมายั่วยวนเขา เขาไม่หลงกลเธอหรอก โถ ชะนีกากเพชรหรือจะมาสู้กะเทยกากเดนอย่างนี่” และ “เราต้องการคนมาร้องเพลงฟีทเจอร์ริ่งกับซุปตาร์ไม่ได้มานั่งดริ้งค์นะคะ”

ทั้งนี้ เมื่อประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึง ก็มีหลายคนเข้ามาโพสต์คลิปของรายการต่างๆ ที่เหล่าคนดังบูลลี่คนอื่นเรื่องหน้าตา สีผิว และอาชีพ ส่งผลให้เกิดแฮชแท็ก "#ตูมสนิท" มาแรงจนพุ่งขึ้นติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทันที


ล่าสุด วันนี้ (17 ม.ค.63) "ดีเจมะตูม" โพสต์อินสตาแกรมขอโทษในเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า "ก่อนอื่นมะตูมขออนุญาตใช้พื้นที่พูดถึงเรื่องคำพูดของมะตูมในรายการ I CAN SEE YOUR VOICE เทปล่าสุด ถึงประเด็นไปเหยียดอาชีพเด็กนั่งดริ้งค์หรือพริตตี้นะครับ อันดับแรกคือไม่รู้จะเรียบเรียงคำพูดยังไง นอกจากคำว่าขอโทษ ตูมรู้สึกได้ถึงการเลือกใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม ไม่มีข้อแก้ตัว ไม่มีคำพูดไหนออกมาแก้ต่าง น้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีสคริปหรือการบังคับใดๆ

ตูมพลั้งปากและติดสนุกมากไปจนพลาดเอง ยังยืนยันว่าไม่ว่าจะทำอาชีพไหนเราเคารพหมด ส่วนตัวมีเพื่อนสนิททำอาชีพนี้ด้วย เจตนาคือความสนุกแต่ถ้ามันเกินสนุกตูมจะระมัดระวังให้มากขึ้น จะไม่ให้ทำให้ใครเสียความรู้สึกครับ จริงๆครั้งนี้ถือว่าเป็นบทเรียนให้ตูมระวังมากๆขึ้นต่อไปในอนาคตครับ ขอโทษจากใจอีกครั้งครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์! ประโยคนี้ทำชาวเน็ตถล่ม"ดีเจมะตูม" เซ่นดราม่า#ตูมสนิท

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand