สุขคูณสอง! "น้ำชา"เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด2ขั้ว2อารมณ์

TNN ONLINE

บันเทิง

สุขคูณสอง! "น้ำชา"เซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด2ขั้ว2อารมณ์

สุขคูณสอง! น้ำชาเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้สละโสด2ขั้ว2อารมณ์

ประมวลภาพปาร์ตี้สละโสด "น้ำชา ชีรณัฐ" แก๊งเพื่อนสองกลุ่ม จัดเซอร์ไพรส์ 2 อารมณ์

นับถอยหลับเตรียมตัวเข้าประตูวิวาห์อีกคนแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าสาว "น้ำชา ชีรณัฐ" และหวานใจหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ "วาว ดิลกะ" ที่มีกำหนดฤกษ์ดีวันที่ 31 มกราคม 2563 ที่จะถึงนี้

และเหมือนเป็นธรรมเนียมที่ว่าที่เจ้าสาวๆหลายคนนิยมทำกันก่อนเข้าพิธีแต่งงาน นั่นก็คือปาร์ตี้สละโสดที่เป็นการรวมตัวกลุ่มเพื่อนสนิทที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าสาว

ล่าสุดแก็งเพื่อนรักสมัยเรียนที่โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ก็ได้รวมตัวกันจัดปาร์นี้นี้ให้ "น้ำชา" ด้วยแช่นกัน โดยนักร้องสาวได้โพสต์แสดงความรู้สึกไว้ว่า

"ไม่คิดว่าจะมี Hen Night! ขอบคุณเพื่อนๆแก๊งมาแตร์สำหรับ Hen Night ครั้งแรกในชีวิต เพื่อนๆกลุ่มนี้เป็นเพื่อนชามาตั้งแต่เด็ก เราโตมาด้วยกันจริงๆ จนกระทั่งถึงวันนี้เราได้โตมาเป็นผู้ใหญ่ (แค่ภายนอก) แต่ข้างในชาไม่รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนไปเลยตั้งแต่เด็กๆ รักมาก รักจริงๆ และจะรักตลอดไป :-) 16! ขอบคุณร้าน @aroishipseafood อาหารอร่อยสุดๆ ไปอุดหนุนกันนะคะ และร้าน @kerkbangkok สถานที่ชิคสบาย เก๋มากก"

แถมเซอร์ไพร์อีกรอบจากเพื่อนอีกกลุ่ม ที่เนรมิตว่าที่เจ้าสาวให้เป็นเงือกน้อยในเทพนิยาย ตัวการ์ตูนที่น้ำชาชอบมาก งานนี้รู้เลยว่าเธอมีความสุขสุดๆ แบบคูณสองเลยทีเดียว