ฟิลเลอร์ปลอมกัดกระดูก "นัท มาลิสา" หวิดจบอาชีพศิลปิน

TNN ONLINE

บันเทิง

ฟิลเลอร์ปลอมกัดกระดูก "นัท มาลิสา" หวิดจบอาชีพศิลปิน

ฟิลเลอร์ปลอมกัดกระดูก นัท มาลิสา หวิดจบอาชีพศิลปิน

อีกหนึ่งศิลปินที่ออกมายืดอกยอมรับ ที่หน้าสวยได้รูปผิดหูผิดตาไปจากเมื่อก่อนเพราะมีดหมอ สำหรับ "นัท มาลิสา" ศิลปินลูกทุ่งสาวหล่อ จากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด

เจ้าตัวเพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่เนื้อหากระแทกอารมณ์ช้ำอย่าง "เลิกกันซะ" ไปเมื่อไม่นาน แต่กว่าที่จะมาถึงจุดที่หน้าปัง!!! ทุกองศา เจ้าตัวเผยเจ็บมาเยอะเพราะพิษศัลยกรรม ล่าสุดก็บินลัดฟ้าไปยกเครื่องหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลี เผยหลังทำชีวิตมีแต่เรื่องดี้ดี เชื่อศัลยกรรมทำโหงวเฮ้งเปลี่ยน

"หนูไปแก้ไขปัญหาบนหน้า ที่ประเทศเกาหลีมาค่ะ ซึ่งแรกเลยเกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ที่คาง นานเข้าฟิลเลอร์เริ่มทำพิษ คือ พอจับที่คางรู้สึกเนื้อที่คางยุบไปผิดปกติ และจมูกมองผิวเผินคือปกติมาก แต่พอมองใกล้ซิลิโคนมีวี่แววว่าจะทะลุ รวมทั้งใจหนูเองก็อยากทำตาด้วย เพราะตาจะตกข้างหนึ่ง ดูเป็นคนตาเศร้าและลอย พอออกกล้องรู้สึกหน้าไม่สดใสทำให้เสียบุคลิกภาพ คิดว่าจะเจ็บตัวก็เจ็บให้จบทีเดียวเลยแล้วกัน

จึงปรึกษาเอเจนซี่เพื่อทำเรื่องนัดหมอ พอไปถึงเกาหลีได้คุยกับคุณหมอ ปัญหาใหญ่สุดคือฟิลเลอร์ที่คาง พอเอ็กซเรย์พบกว่าฟิลเลอร์ที่เราฉีดเข้าไปมันกัดกระดูกลึกเกือบถึงเส้นประสาท ซึ่งหากไม่รีบแก้ไข จะมีปัญหากับการควบคุมปากในการใช้เสียงและส่งผลกับงานเราแน่นอน หนูแก้ไขตาและจมูกก่อน เนื่องจากคิวหมอที่เชี่ยวชาญด้านปรับกระดูกคางไม่ว่างเลยต้องผ่าตัดสองรอบเว้นระยะห่างหนึ่งเดือนเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง จมูกใช้กระดูกหลังหูตรงปลายเพื่อป้องกันการทะลุ ส่วนตาหมอใช้เทคนิคมัดกล้ามเนื้อ

คุณหมอและทีมดูแลและแนะนำดีมาก คลายความกังวลไปเยอะมากโดยรวมหนูพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากคะ หนูอยากให้ประสบการณ์ของหนูเป็นตัวอย่างสำหรับผู้ที่อยากทำศัลยกรรมควรศึกษาให้ดีหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวหลายรอบแบบหนูคะ" นัท มาลิสา กล่าวเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand