"พ่อเจนนี่"อัดคลิปแจงลูกสาวไม่เคยทอดทิ้ง ขอให้ทุกอย่างยุติ

TNN ONLINE

บันเทิง

"พ่อเจนนี่"อัดคลิปแจงลูกสาวไม่เคยทอดทิ้ง ขอให้ทุกอย่างยุติ

พ่อเจนนี่อัดคลิปแจงลูกสาวไม่เคยทอดทิ้ง ขอให้ทุกอย่างยุติ

ประเด็นร้อนของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถูกคุณป้าออกมาต่อว่าทอดทิ้งคุณพ่อที่กำลังป่วย ไม่เคยมาดูแล ทั้งๆที่เป็นคนแต่เพลงให้ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จมาตลอด

จากกรณี่ดังกล่าว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้โพสต์ข้อความผ่านนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า..

"หนูคิดว่า คนที่รู้เรื่องนี้ดีที่สุดคือ พ่อและหนู #ไม่ใช่ป้าคนนั้น ให้มากให้น้อยแล้วแต่เหมาะสม ป้าทราบแค่ตอนที่ไม่ให้ แล้วตอนที่หนูให้ทำไมป้าไม่โพสต์ชมหนูบ้าง หนูไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่วันนี้ที่หนูต้องพูด เพราะหนูต้องปกป้องตัวเอง

#หนูไม่เคยโกรธพ่อที่ทิ้งไป ทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่หวังให้พ่อมาเลี้ยง เพราะทราบดีว่าพ่อมีครอบครัวใหม่ ทุกครอบครัวต้องมีปัญหาทางการเงิน

#แต่หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู ป้ารู้บ้างรึเปล่าว่ากว่าจะมีวันนี้ หนูเหนื่อยขนาดไหน ถ้าก่อนหน้านี้ป้าสนใจหนูสักนิด ป้าคงจะได้รู้ ว่าหนู แม่ และน้อง ต้องประสบพบเจออะไรมาบ้าง ในวันที่เราลำบาก ตกต่ำ ไม่มีตังกินข้าว ดรอปเรียนเพราะไม่มีค่าเทอม พวกเราไม่เคยเรียกร้องอะไร แล้วทำไม ป้าต้องมาทำกับหนูแบบนี้"


แต่ต่อมาคุณพ่อของ "เจนนี่" ได้อัดคลิปโดยมีใจความว่า "อยากให้สังคมรับรู้ว่า เวลาแต่งเพลงลูกสาวก็โอนเงินมาให้ ส่วนที่ป้าของ เจนนี่ โพสต์ลงไปนั้น เป็นเพราะความเป็นห่วงที่ตนไม่สบาย น้อยใจที่หลานสาวออกทีวีทำไมไม่ออกชื่อพ่อช่วยแต่งเพลง ซึ่งความจริงแล้วพ่อบอกเองว่าไม่ต้องออกชื่อพ่อ และจากนี้ขอให้ทุกอย่างยุติและจบโดยเร็ว ฝากถึงลูกสาวจากนี้ให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี เป็นคนเก่งอยู่แล้ว ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตของตัวเองเหมือนเดิม และจะคอยดูแลความสำเร็จของลูก ส่วนเรื่องแต่งเพลงช่วยลูกก็ยังคงจะทำต่อไป จะอยู่เบื้องหลังต่อไป และขอให้เจนนี่ถอนแจ้งความ

แต่ล่าสุดคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ถูกลบออกไปจากระบบของ Youtube แล้ว


ขอบคุณภาพจาก
เฟซบุ๊ก : รัชนก สุวรรณเกตุ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand