'ฝ้าย เวฬุรีย์'รุดแจ้งความ! ถูกมือดีนำรูปไปโพสต์ค้ากาม

TNN ONLINE

บันเทิง

'ฝ้าย เวฬุรีย์'รุดแจ้งความ! ถูกมือดีนำรูปไปโพสต์ค้ากาม

'ฝ้าย เวฬุรีย์'รุดแจ้งความ! ถูกมือดีนำรูปไปโพสต์ค้ากาม

'ฝ้าย เวฬุรีย์' รุดแจ้งความ หลังถูกมือดีนำรูปจากไอจีไปโพสต์ค้าประเวณี ยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

วันนี้( 22 ต.ค.62) ที่สน.ทองหล่อ น.ส.เวฬุรีย์ ดิษยบุตร หรือ ฝ้าย นักแสดงสาวจากละครเรื่องเล่ห์รัญจวน อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี2014 เข้าพบ พ.ต.ท.เอกลักษณ์ สิริยศโสถณ สว.(สอบสวน)สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้ไม่หวังดีที่ลอบนำภาพตนเองไปใช้ประกาศขายบริการทางเพศในแอพพลิเคชั่นหาคู่และสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆ

น.ส.เวฬุรีย์ เปิดเผยว่า เมื่อ 2 วันก่อนได้รับแจ้งจากแฟนคลับว่ามีผู้ไม่หวังดีนำภาพตนเองจากอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อว่า Faiweluree ไปโพสต์ขายบริการทางเพศผ่านแอพพลิเคชั่นหาคู่และสื่อออนไลน์อื่นๆ โดยระบุเรทราคาค่าบริการและค่าห้องพัก ซึ่งที่ผ่านมาตนไม่เคยถูกนำภาพไปใช้หลอกลวงในลักษณะดังกล่าว แต่ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายรายใดหลงเชื่อโอนเงินไปให้คนร้ายรายนี้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ พร้อมนำหลักฐานแชทที่พลเมืองดีและแฟนคลับได้พูดคุยกับคนร้ายมาประกอบการพิจารณาดำเนินคดี เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ตัวเองได้รับความเสียหาย และจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด เพราะตนรู้สึกตกใจและโกรธมาก ต่อจากนี้ตนจะระมัดระวังตัวมากขึ้น ฝากเตือนไปถึงผู้ไม่หวังดี ให้เลิกการกระทำเช่นนี้ เพราะทำให้คนอื่นเสียหาย


เบื้องต้น พ.ต.ท.เอกลักษณ์ ได้สอบปากคำนักแสดงสาวพร้อมพิจารณาประกอบกับหลักฐานก่อนรายงานส่งกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) ตรวจสอบและติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com

facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand