ผ่าตัดด่วน! "กระแต อาร์สยาม"ติดเชื้อที่หน้าอกจนเป็นหนอง

TNN ONLINE

บันเทิง

ผ่าตัดด่วน! "กระแต อาร์สยาม"ติดเชื้อที่หน้าอกจนเป็นหนอง

ผ่าตัดด่วน! กระแต อาร์สยามติดเชื้อที่หน้าอกจนเป็นหนอง

แอดมิทเข้า-ออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น "กระแต อาร์สยาม" อาการป่วยยังเรื้อรัง ล่าสุดพบการติดเชื้อจนเป็นหนอง จนต้องผ่าตัดด่วน!

ต้องกลับมานอนโรงพยาบาลอีกครั้งแล้ว สำหรับลูกทุ่งสาว "กระแต อาร์สยาม" ที่หักโหมงานหนักและใช้ร่างกายอย่างทรหด จนกายเนื้อรับไม่ไหว

ล่าสุดลูกทุ่งสาวโพสต์ภาพนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล พร้อมข้อความขอโทษเจ้าภาพที่ต้องยกเลิกงานที่รับไว้ก่อนหน้านี้ว่า..

"ขออนุญาตแจ้งท่านเจ้าภาพและแฟนๆ ที่รักนะคะ วันพรุ่งนี้ แตต้อง เข้าห้องผ่าตัดด่วน

คือ ช่วง 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา แตเข้าโรงพยาบาลมารักษาอาการเจ็บและปวด บริเวณช่วงบน หน้าอกข้างขวา หายใจก็ปวดมากๆค่ะ เนื่องจากไปกระแทกรุนแรง (ซึ่งน่าจะตอนเล่นคอนเสิร์ต ก่อนหน้านั้น แต่ไม่ทันรู้ตัวว่าตอนไหนนะคะ คือ เวลาโชว์เราก็จัดเต็มเลยไม่ทันระวัง) ทีนี้มันเป็นรอยฟกช้ำ แดง และเริ่มบวมๆ ทนไม่ไหว แตก็เลยรีบมาโรงพยาบาล ช่วงแรกคุณหมอให้ยาปฏิชีวนะ ฆ่าเชื้อ เพราะคิดว่า น่าจะอักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย เพราะช่วงนี้แตไม่แข็งแรง พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนแอมาก สู้เชื้อโรคไม่ไหว คือ นอนอยู่โรงพยาบาล เข้าๆ-ออกๆ ตอนนี้ จะ 3 อาทิตย์ละค่ะ #มันไม่หายดีสักที

วันนี้ คุณหมอเลยให้อัลตราซาวด์ และเจาะเอาชิ้นเนื้อตรงนั้น ไปตรวจเพาะเชื้อ ว่าเป็นเชื้อชนิดไหนตัวไหน #สรุป มันเป็นหนอง หลายจุดเลยค่ะ ซึ่งเหมือนเป็นฝี (ฝีข้างนอกว่าปวดแล้ว นี่ฝีข้างใน โคตรทรมาน) เพราะมันเกิดการอักเสบจากข้างใน จนเป็นหนองและมีติดเชื้อด้วย

คุณหมอบอกว่า ต้องรีบผ่าตัด ล้างเอาหนองออกเพราะตอนนี้ เชื้อมันลามและกัดกินเนื้อเราอยู่

หนูเสียใจที่ต้องยกเลิกคิวงาน ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน - 10 ตุลาคม นี้ เพื่อรับการรักษา ดูอาการ ให้ยาปฏิชีวนะ ต่ออีก 2 อาทิตย์ ว่าเชื้อจะหมดไปไหมค่ะ

กราบขอโทษพี่ๆผู้ใหญ่ท่านเจ้าภาพทุกงานจากใจจริงๆค่ะ ที่เกิดเหตุสุดวิสัยนี้ ที่ไม่สามารถไปทำการแสดงได้จริงๆค่ะ ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมอบมาให้กันทุกๆคนเลยนะคะ สัญญากับตัวเอง และทุกๆคนเบยค่ะ ว่าจะรักษาสุขภาพ รักตัวเองให้ดีขึ้นมากกว่านี้นะคะ"


ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : krataersiam8


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "กระแต อาร์สยาม"แจ้งเลื่อนงานด่วน! แพทย์พบติดเชื้อในกระแสเลือด
- หามส่งรพ.ด่วน! "กระแต อาร์สยาม"น็อคกลางอากาศ

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand