TNN บูม สุภาพร เผยเคล็ดลับสายมูตัวยง ปักหมุดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงานและความรัก

TNN

บันเทิง

บูม สุภาพร เผยเคล็ดลับสายมูตัวยง ปักหมุดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงานและความรัก

บูม สุภาพร เผยเคล็ดลับสายมูตัวยง ปักหมุดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงานและความรัก

นางเอกสาว บูม สุภาพร พร้อมเผยเคล็ดลับแบบไม่มีกั๊กเอาใจสายมู บอกหมดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงาน และความรัก

พร้อมใจมาชี้เป้าให้สายมูไปตามรอยแบบไม่มีกั๊กสำหรับ บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง นางเอกและพิธีกรคนสวยมากความสามารถ ที่เคยขอพรมาแล้วปังทั้งเรื่องงานและความรัก ปัจจุบันก็นับว่าเป็นคนหนึ่งที่งานในวงการแน่นทุกวัน รีบอ่านแล้วขยับตามไปมูกันเลยดีกว่า


บูม สุภาพร เผยเคล็ดลับสายมูตัวยง ปักหมุดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงานและความรัก


เคยไปมูที่ไหนแล้วชอบบ้าง แบบแค่ไปถึงก็สัมผัสถึงความขลังได้ 


จริงๆ ไม่ว่าไปที่ไหน สายไทย-จีน-ฮินดู บูมก็สัมผัสความขลังได้ทุกที่เลยค่ะ เรียกว่าชอบมู ที่ไหนที่คนว่าปัง บูมก็ลองเกือบหมด ทั้งนี้ถ้าให้หยิบยก 1 ที่ที่รู้สึกว่าศักดิ์สิทธิ์สุดๆ ขอแล้วสมหวังทันใจมาก ต้อง "ศาลเจ้าพ่อครุฑ" ตรงตรอกครุฑ ริมคลองหลอด กรุงเทพฯ เลยค่ะ จำได้ว่าตอนนั้นที่ไปขอพรท่าน คือบูมต้องการขายบ้านหลังหนึ่งแบบด่วนมาก เลยอธิษฐานขอองค์พญาครุฑว่า ขอให้ช่วยลูกในเรื่องนี้ด้วย สำคัญต่อลูกจริงๆ ปรากฎ ผ่านไปไม่ถึง 2 อาทิตย์ก็ขายได้ ทุกอย่างจบลงอย่างสวยงามมากค่ะ เรียกว่าเหมือนยกสิ่งที่ติดในใจเราออกไปได้หมด แนะนำเลยสำหรับใครที่ยังไม่เคยไปไหว้ท่าน ย้ำว่า "ห้ามบน" แต่สามารถ "ขอพร" ได้ตามที่ปรารถนา ยิ่งใครที่กตัญญูต่อบุพการี ดูแลท่านเป็นอย่างดี ก็จะสมหวังสำเร็จได้เร็วมาก


ได้มูเรื่องความรักไหม ตอนนี้สถานะหัวใจเป็นอย่างไร


ถ้าถามว่ามูเรื่องความรักไหม สมัยก่อนก็มูนะ พออกหักก็ไหว้พระทำบุญเยอะ หาที่พึ่งทางใจ หวังว่าจะเจอคนดีๆ แต่พอโตขึ้น ความรักก็เหมือนเป็นเรื่องรองลงมา เวลาขอพรก็ไม่ใช่ไม่ขอนะ (หัวเราะ) ขออยู่เพียงแต่ขอให้มีความรักที่ดี สำหรับที่มีอยู่ก็เรียกว่าเรื่อยๆ ลงตัว ไม่ได้หวือหวา แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร


บูม สุภาพร เผยเคล็ดลับสายมูตัวยง ปักหมุดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงานและความรัก


มีหมอดู/นักพยากรณ์คนไหนที่บูมปรึกษาเป็นพิเศษบ้าง


จริงๆ บูมเคยดูดวงมาหลายที่เลยนะ แต่หมอดูที่ชอบปรึกษาเวลามีปัญหาหรือคำถามแบบด่วนๆ คือ หมอฝ้าย รัสรินทร์ (หมอฝ้าย The Magic Queen) เรียกว่าทักไปทันทีทางไลน์ ไม่ก็โทรหาแบบตลอดเวลา (หัวเราะ) จะเรื่องเล็กหรือใหญ่ หมอฝ้ายก็ช่วยแนะนำหมด บางทีไม่ดูดวงแต่แค่คุยเล่นก็โทรค่ะ คุยแล้วสบายใจ อีกคนก็คือ หมอวั้ง ซึ่งบูมมักปรึกษาพี่หมอวั้งเรื่องอะไรก็ตามที่ยิ่งใหญ่หรือต้องใช้การตัดสินใจหนักหน่อย แกให้ข้อคิดได้ดีด้วยนอกจาก 2 คนนี้แล้ว ยังมีหมอดูเก่งๆ อีกหลายคนที่ Horosociety (โฮโรโซไซตี้) นะ ลองดูกันได้ค่ะ 


ช่วงหลังยุคโควิดมานี้ งานและเงินของบูมก็ปังขึ้นเรื่อยๆ นะ แฮปปี้อยู่ เรียกว่ามีอีเว้นท์ตลอด ละครก็เรื่อยๆ รายการทีวีประจำก็มีรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋วและเผือกร้อนตอนบ่าย ช่อง 3HD, คุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE 31 ที่สำคัญ ตอนนี้มีแบรนด์สินค้าด้วย คือ เซรั่ม Dr.P ขอฝากให้มาอุดหนุนกันนะคะ และฝากติดตามบูมในทุกช่องทางด้วย (ยิ้ม)


 การมูเตลูมีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การดูดวงเพื่อวางแผนชีวิต การไหว้พระขอพร การทำพิธีกรรมสะเดาะเคราะห์-เสริมดวง การดูฮวงจุ้ย การดูฤกษ์มงคล จนถึงการมีของมงคลติดตัวติดบ้าน สิ่งเหล่านี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้น เป็นหลักยึดเหนี่ยวจิตใจที่ดี ทั้งนี้ความสำเร็จสมหวังดังเป้าหมายจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากเราไม่ลงมือทำ ไม่พยายามทำ ควบคู่กันไปด้วย ขอให้ทุกคนเฮง รวย ดี มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ


บูม สุภาพร เผยเคล็ดลับสายมูตัวยง ปักหมุดสถานที่ขอพร ปังทั้งเรื่องงานและความรักข่าวแนะนำ