เซอร์ไพรส์! 'แนท-ณัฐชา' ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบ 'เป๊ก รัฐภูมิ'

TNN ONLINE

บันเทิง

เซอร์ไพรส์! 'แนท-ณัฐชา' ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบ 'เป๊ก รัฐภูมิ'

เซอร์ไพรส์! 'แนท-ณัฐชา' ประกาศวิวาห์ฟ้าแลบ 'เป๊ก รัฐภูมิ'

ลั่นระฆังวิวาห์กันไปอีกคู่หนึ่ง 'แนท ณัฐชา' กับแฟนหนุ่ม 'เป๊ก รัฐภูมิ' เจ้าตัวโพสต์รูป แฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในวันเกิดสุดหวาน

แม้จะเปิดตัวคบหากันได้ไม่นานกับ "เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค" หลังจากเพิ่งเลิกรากับแฟนเก่า "เจ๋ง บิ๊กแอส" เดชา โคนาโล นั้น สาว "แนท ณัฐชา นวลแจ่ม" ก็ดูจะอินเลิฟ มีความสุขกับรักครั้งใหม่แบบสุดๆ ชนิดที่ว่า "พ่อแหลม มอริสัน" ไฟเขียวปลื้มหนุ่มคนนี้มาก เพราะเข้าตามตรอกออกตามประตู

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.ย.62) เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ "แนท ณัฐชา" ประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์ในวันที่ 22 ก.ย. นี้ ณ โรงแรมเคป ดารา (Cape Dara) พัทยา ซึ่งจัดพิธีแบบคริสต์ โดยเจ้าตัวโพสต์รูปจูบแฟนหนุ่มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ของขวัญวันเกิดปีนี้ .. คือ ได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่า อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว"

ขณะที่ "เป๊ก รัฐภูมิ" ก็ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน โดยระบุว่า "ของขวัญวันเกิดปีนี้ที่พี่มีให้ God always keeps His promises"

หลังจากทั้งคู่ลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีมากมาย เป็นอีกคู่หนึ่งที่ลั่นระฆังวิวาห์กันในปีนี้