TNN จิกหมอนรอฟิน "หลิงหลิง - ออม" หวานฉ่ำ ซีรีส์ "ใจซ่อนรัก" ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

TNN

บันเทิง

จิกหมอนรอฟิน "หลิงหลิง - ออม" หวานฉ่ำ ซีรีส์ "ใจซ่อนรัก" ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

จิกหมอนรอฟิน หลิงหลิง - ออม หวานฉ่ำ ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

เมื่อคนที่ทำร้าย ทำลายหัวใจ กลับมาหาขอความรักคืนอีกครั้ง เธอจะยอมให้คนนั้นกลับมาเป็นเจ้าของหัวใจอีกครั้งหรือไม่ ถึงเวลาไขกุญแจ เปิดประตูหัวใจ

ของ คุณหมอฟ้าลดา และ น้องเอิน ในซีรีส์แซฟฟิกเรื่องแรกของทางช่อง 3 “ใจซ่อนรัก” The Secret Of Us ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน ที่ถูกนำมาเรียงร้อยเรื่องราว โดย คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 


และการกลับมากำกับแนวแซฟฟิกในรอบกว่า 10 ปี ของ นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์ Yes or No อยากรัก ก็รักเลย พร้อมเปิดตัว 2 นางเอก “หลิงหลิง คอง - ออม กรณ์นภัส” ที่แฟน ๆ ต่างยกให้เป็นเคมีงานดี แตกต่างแต่ลงตัว ที่สามารถตกคนเข้าด้อมไม่ขาดสายและสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ กับการจัดแฟนมีตครั้งแรก ตั้งแต่ก่อนซีรีส์จะออกอากาศ

จิกหมอนรอฟิน หลิงหลิง - ออม หวานฉ่ำ ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

โดย ผู้กำกับ นาย สรัสวดี เปิดใจถึงการรับกำกับเรื่องนี้ว่า "ทางช่องเปิดโอกาสให้ได้คิด ได้ทำ ในรูปแบบของตัวเอง ทำให้ได้คิดเยอะมาก ๆ ได้คิดได้ทำอะไรที่นอกกรอบ ได้นักแสดงที่มาเติมเต็มตัวละครฟ้าลดา กับ น้องเอิน ในรูปแบบที่เป็นไปตามที่คิด นักแสดงตั้งใจและทุ่มเทกับตัวละครมาก บางครั้งนักแสดงเองก็มาปรึกษาเรื่องบท การแสดงอารมณ์ ว่าแบบนี้ดีไหม ซีนนี้สามารถเล่นได้มากกว่า ขอถ่ายอีกครั้ง ใจซ่อนรักทำให้ตัวเองได้ออกจาก Save Zone เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ยกให้เป็นมาสเตอร์พีชของตัวเอง มีความสุขที่ได้เห็นงานชิ้นนี้ออกไปสู่คนดู และได้รับการตอบรับที่ดี"


จิกหมอนรอฟิน หลิงหลิง - ออม หวานฉ่ำ ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

ขณะที่ หลิงหลิง คอง บอกถึงเหตุผลของการมา cast เรื่องนี้ว่า “เพราะได้อ่านนิยายแล้วรู้ว่าน่าสนใจ ได้เห็นมุมมองความรักอีกมุมนึง รวมถึงคาแรคเตอร์ ก็น่าสนใจ ท้าทาย เพราะไม่เคยเล่นคาแรคเตอร์นี้มาก่อน ฟ้าลดามีความเป็นผู้ใหญ่ การกระทำภายนอกสวนทางความรู้สึกข้างใน เป็นอะไรที่ยากในการสื่ออารมณ์ และยังได้ร่วมงานกับ น้องออม น้องเป็นบัดดี้ที่ดีเสมอมา น่ารัก ทุกครั้งที่เข้าซีนดราม่าเราสองคนไม่เคยทิ้งกัน แม้อีกคนไม่มีซีนที่ต้องเข้า แต่ก็จะมาส่งอารมณ์ให้กันตลอด”

จิกหมอนรอฟิน หลิงหลิง - ออม หวานฉ่ำ ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

เช่นเดียวกับ ออม กรณ์นภัส ที่เล่าให้ฟังว่า “พี่หลิงหลิง คือ พาร์ทเนอร์ที่ดี คอยซัปพอร์ตกัน สบายใจที่จะเล่นด้วย อีกทั้งทีมงานในกองดูแลเราดีมาก ๆ ทำให้ประทับใจกับการทำงานในกองใจซ่อนรัก ด้วยความที่ต้องเรียนไปด้วย และมาถ่ายซีรีส์ไปด้วย ทำให้เราต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อเตรียมเข้าซีนที่หลากหลายในแต่ละวัน เพราะเราถ่ายซีนไม่เรียงกัน เช้าอาจจะร้องไห้ฉ่ำ บ่ายมาอาจจะเข้าซีนโรแมนติก ต้องบอกว่าทีมงานและนักแสดงทุกคน ตั้งใจกับซีรีส์เรื่องนี้มาก ๆ อยากทำให้สมบูรณ์และเป็นที่รักของทุกคน”

จิกหมอนรอฟิน หลิงหลิง - ออม หวานฉ่ำ ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

นอกจาก 2 นางเอกแล้ว เรื่องนี้จะสมบูรณ์ไม่ได้ หากขาดนักแสดงที่เข้ามาสร้างความเข้มข้นให้กับเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น แก๊ป จักริน, จ๊ะจ๋า แดนดาว, หญิง อาณดา, พริกขิง สุรีย์ญะเรศ, เนเน่ ธันย์ชนก, เป็นไต๋ นัฐนิช, เอแคลร์ จือปาก, อุ๋ม อาภาศิริ, ปลาย ปรเมศร์, ก้อย นฤมล 

จิกหมอนรอฟิน หลิงหลิง - ออม หวานฉ่ำ ซีรีส์ ใจซ่อนรัก ออนแอร์ตอนแรกคืนนี้

"ใจซ่อนรัก" The Secret Of Us เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เจ็บปวดของ ฟ้าลดา แพทย์ผิวหนัง ที่ถูกนักแสดงดาวรุ่ง เอิน คนรักเก่าหักอกอย่างไม่ไยดีจนชีวิตแทบพังทลาย แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง และเอินต้องการกลับมาเป็นเจ้าของหัวใจของฟ้าลดาอีกครั้ง งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เอินจะสามารถง้อพี่หมอ ได้สำเร็จหรือไม่ และพี่หมอจะยอมให้คนที่เคยทำร้ายหัวใจ กลับมาเป็นเจ้าของหัวใจอีกครั้งหรือเปล่า 


ติดตามได้ใน ซีรีส์แซฟฟิก “ใจซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์ เริ่มตอนแรก 24 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถชมย้อนหลัง ได้ 2 ช่องทาง 3plus premium และ Netflix


ข่าวแนะนำ