'แน็ก ชาลี' เผยเหตุไม่รับงานละคร ตอบติดตลกเจอ 'ซันนี่' น่าจะไม่รอด

TNN ONLINE

บันเทิง

'แน็ก ชาลี' เผยเหตุไม่รับงานละคร ตอบติดตลกเจอ 'ซันนี่' น่าจะไม่รอด

'แน็ก ชาลี' เผยเหตุไม่รับงานละคร ตอบติดตลกเจอ 'ซันนี่' น่าจะไม่รอด

"แน็ก ชาลี" พระเอกหนุ่มสุดติสท์ ยอมรับ ดีใจแฟนคลับเอ็นดูในความติดดินและรักสัตว์ จนกลายเป็นกระแสในโซเชียลมีเดีย เผยเหตุไม่รับงานละครเพราะทำให้ไม่มีเวลาเลี้ยงสัตว์

วานนี้ (29 ส.ค.62) "แน็ก ชาลี" หรือ "แน็ก แฟนฉัน" ดีใจที่แฟนคลับยังเอ็นดูให้ความสนใจจนเป็นกระแสในโซเชียลมีเดีย หลายคนเอ็นดูในความติสท์ของตัวเองในการลงรูปสัตว์เลี้ยงและการใช้ชีวิตติดดิน ซึ่ง แน็ก เผยว่า ลงมานานแล้ว แต่ช่วงนี้ยอดฟอลโลว์อินสตาแกรมเพิ่มขึ้นมาก ที่ชอบลงข้อความยาวๆ ในอินสตาแกรมเพราะชอบอธิบายกลัวคนอ่านไม่เข้าใจ


ส่วนกรณีที่ไม่รับงานสัมภาษณ์ตามรายการต่าง ๆ เพราะเกรงใจหากรับไม่ครบทุกคนจึงเลือกไม่รับดีกว่า และเหตุผลที่ไม่รับเล่นละครเพราะถ่ายนานทำให้ไม่มีเวลาเลี้ยงสัตว์ เมื่อไรที่เห็นตนเล่นละครคือไม่เหลืออะไรจะขายแล้ว หากเป็นงานภาพยนตร์และเพลงไม่ว่าอะไรก็รับหมด เงินที่ใช้จ่ายหลักๆ มาจากการขายบ้าน ขายรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองเอาเงินมากินข้าวและเลี้ยงสัตว์ สัตว์เลี้ยงทุกตัวที่เลี้ยงรักหมดไม่แบ่งแยก


นอกจากนี้ แน็กยังเผยด้วยว่า เหตุที่เลี่ยงรับงานพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางเพราะแพ้ตั้งแต่เด็กๆ ยินดีหากเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารสัตว์ ซึ่งตอนนี้กำลังคุยอยู่มีติดต่อเข้ามาเยอะ ไม่คิดเรียนต่อเพราะพยายามมาเยอะแล้ว นอกจากนี้ แฟนๆ ยังลุ้นให้แน็กไปเจอซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ สายติสท์เหมือนกัน ซึ่งแน็กตอบติดตลกว่า "น่าจะไม่รอด"


สำหรับเรื่องแฟนเก่านอกวงการที่หนุ่มแน็กโพสต์ลงในอินสตาแกรมนั้น พระเอกสุดติสท์ เผยว่า คิดถึงวันครบรอบที่เลิกกัน เพราะตอนเลิกกันจบกันได้ดี ทำให้ยังคิดถึงอยู่ ยืนยันตอนนี้โสด มีสเปกชอบผู้หญิงมีอายุมากกว่า แต่พอได้คบจริงๆ ก็มักจะอายุน้อยกว่าเสมอ


อย่างไรก็ตาม แน็ก ยังกล่าวด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่คิดจะเซ็นต์สัญญาเข้าสังกัดใคร เพราะมีข้อจำกัดในการรับงานเยอะ เกรงใจต้นสังกัด อยากรับงานแบบฟรีแลนซ์ แต่ก็ยอมรับว่าอยากรวย