TNN online การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

TNN ONLINE

บันเทิง

การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

BABYMONSTER ว่าที่เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย YG Entertainment ถ้าพวกเธอได้เดบิวต์ก็จะกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในรอบ 7 ปี ถัดจากวง BLACKPINK ที่เดบิวต์ไปเมื่อปี 2016

BABYMONSTER วงที่ประกอบด้วยสมาชิก 7 คนได้แก่ รุกะ,  ภริตา, อาสะ, อาฮยอน, ฮารัม,  โรล่า และ ชิกิต้า ซึ่งในบรรดา 7 คนนี้แน่นอนว่าก็มีสาวไทยอยู่ในวงมากถึง 2 คนได้แก่  ภริตาและชิกิต้า ซึ่งนี่ก็คือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ K-pop เลยค่ะ ที่มีเด็กไทยเดบิวต์อยู่ในวงเดียวกันมากกว่า 1 คน

การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

ภาพจาก: BABYMONSTER OFFICIAL TWITTER


เส้นทางการเดบิวต์ของสาว ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าใครจะเป็นส่วนหนึ่งของ BABYMONSTER พวกเธอต้องฝึกกันมานานพอสมควร เคยมีข้อมูลพบว่าชื่อ BABYMONSTER  ถูกนำไปจดลิขสิทธิ์ตั้งแต่ปี 2019 ชื่อนี้จึงเป็นชื่อที่แฟนคลับหลายคนได้ยินกันมานานแล้ว รวมถึงเห็นสาว ๆ ตามตึกก็เยอะพอสมควรแฟน ๆ เลยเฝ้ารอการเดบิวต์มานานมาก


จนกระทั่งต้นปี 2013 สาว ๆ ทั้ง 7 คนก็ได้เปิดตัวต่อสาธารณะอย่างเป็นทางการ ก่อนที่ในเวลาต่อมาแฟนคลับก็ต้องมาใจเต้นตุ๊ม ๆ ต่อม ๆ อีกครั้ง เพราะสาว ๆ ต้องเข้าสู่รายการเซอร์ไวเวอร์กับ 'Last Evaluation’ ซึ่งรายการนี้ก็เล่นกับใจคนดูสุด ๆ เพราะก็ได้มีการออกมาบอกว่า BABYMONSTER จะไม่ได้เดบิวต์ครบ 7 คนแน่ๆ แต่สุดท้ายก็จบที่ 7 คน พร้อมประกาศข่าวดีว่าพวกเธอจะเดบิวต์ภายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 นี้

  การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

ภาพจาก: BABYMONSTER Official YouTube Channel


เวลาเดินมาเรื่อย ๆ ข่าวคราวการเดบิวต์ก็เริ่มชัดขึ้นเมื่อมีข่าวว่า BABYMONSTER จะได้เดบิวต์ในเดือนกันยายนปี 2023 นี้ แต่จนถึงตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนตุลาคมแล้วข่าวคราวการเดบิวต์ของ BABYMONSTER  ก็ยังคงเงียบต่อไป  แต่ในทางกลับกัน ข่าวของอดีตประธาน YG ยางฮยอนซอกก็ปรากฎขึ้นมาอีกครั้งหลังศาลตัดสินให้จำคุกเป็นเวลา 3 ปีข้อหาข่มขู่เพื่อปกปิดข้อมูล

  การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

ภาพจาก: YG ENTERTAINMENT

การเลื่อนเดบิวต์ของศิลปิน YG Entertainment ไม่ได้ประสบแค่กับ  BABYMONSTER  เท่านั้น ก่อนหน้านี้วง TREASURE ก็เคยถูกเลื่อนเดบิวต์เช่นกัน โดยตอนแรก YG Entertainment แพลนว่าจะเดบิวต์ช่วงเดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม 2019 และเนื่องจากช่วงนั้นก็มีข่าวยางฮยอนซอกได้ถอนตัวจากตำแหน่งต่าง ๆ ของ YG และสถานการณ์บริษัทก็ไม่ค่อยจะดีนัก พวกเขาเลยเลื่อนการเดบิวต์ไปอย่างไม่มีกำหนด ได้เดบิวต์จริง ๆ ก็ในปีถัดไปซึ่งก็คือวันที่ 20 สิงหาคม 2020  


 

ซึ่งสำหรับ BABYMONSTER  เราเองก็ไม่สามารถคาดเดากันได้เลยว่าพวกเธอจะเดบิวต์ตอนไหน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ก็คงจะรออย่างดีที่สุด มาร่วมส่งกำลังใจให้สาว ๆ  BABYMONSTER  กันค่ะ 

การรอคอยอีกครั้งของ.... BABYMONSTER

ภาพจาก:babymonster_ygofficial

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง