TNN "แจ๊ค เชิญยิ้ม" พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ

TNN

บันเทิง

"แจ๊ค เชิญยิ้ม" พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ

แจ๊ค เชิญยิ้ม พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ

"แจ๊ค-หญิง" ขอใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบปอดติดเชื้อและกระดูกเปราะ

ยังคงรักษาและประคับประคองกันไปอยู่เรื่อยๆ สำหรับ "หญิง อภิสรา รักชาติ" และ "แจ๊ค เชิญยิ้ม" โดยหญิงนั้นได้ป่วยเป็นโรคกระดูกเปาะและแจ๊คก็ป่วยด้วยอาการปอดติดเชื้อ ซึ่งเป็นโรคเก่าของเจ้าตัว แต่ทั้งคู่ก็ได้ต่อสู้กับอาการป่วยกันมา จนตอนนี้มีอาการที่ดีขึ้น
แจ๊ค เชิญยิ้ม พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ ภาพจาก True Inside

ล่าสุด "แจ๊ค-หญิง" ได้จับมือกันถ่ายรูป ขณะที่ใส่ชุดแต่งงาน คล้ายการถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งถือเป็นรูปแต่งงานครั้งแรกในชีวิต โดยทั้งคู่เผยว่า 'ถือเป็นถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แต่งจริง หญิงเองรู้สึกดีใจมากที่ได้ใส่ชุดแต่งงานสักที มันเป็นความฝันของเราทั้งคู่ หลังจากเมื่อ13ปีที่แล้วลุงแจ๊คเคยขอแต่งงานแต่ก็ไม่ได้แต่งเพราะเราล้มป่วยกันทั้งคู่ ต้องรักษาตัว แต่สำหรับแจ๊คมองว่าเรื่องการแต่งงานมันเป็นเรื่องไกลตัวมากสำหรับผู้ชายอย่างผม ไม่เคยคิดว่าจะมีโมเมนต์แบบนี้ แต่มันก็เป็นความฝันของของเราที่อยากแต่งงานสักครั้ง เคยวาดฝันไว้ว่าอย่างจัดงานแต่งริมทะเล เป็นงานแต่งเล็กๆ มีเพื่อนๆ ไปร่วมงานเลี้ยง แต่ด้วยสุขภาพเราไม่ดีก็ต้องรักษาตัวกันก่อน'

แจ๊ค เชิญยิ้ม พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังคอนเฟิร์มว่าสามารถรับงานได้แล้ว และได้อัปเดตอาการป่วยของตัวเองว่า 'สำหรับแจ๊ค ตอนนี้ต้องกลับมารักษาปอดอีกครั้ง ตอนนี้กินยาได้ 4เดือนแล้ว เหมือนว่าอาการมันกำเริบอีกครั้ง ทำอะไรก็เหนื่อย พอไปตรวจจึงพบว่าโรคเก่ามาอีกแล้ว จะบอกว่าถึงแม้ว่าจะรักษาหายขาด100เปอร์เซ็นต์แต่ก็สามารถกลับมาเป็นอีกได้ถ้าร่างกายไม่แข็งแรง ด้านหญิงตอนนี้เป็นห่วงเรื่องโรคกระดูก ใจเราสู้เต็มร้อยนะ แต่ร่างกายเราไม่เต็มร้อย ด้วยโรคไต มันทำให้ค่าพาราไทรอยมันสูงขึ้นปรกติคนทั่วไปค่าพาราไทรอยอยู่ที่หลักร้อย แต่ของหญิงมันทะลุไปหลักพัน ทำให้กระดูกเราเปราะ กระดูกหักง่าย'

ทั้งนี้ หญิงยังเผยมุมมองชีวิตว่า 'สำหรับหญิงมองว่าทุกคนต้องตาย หญิงไม่เคยกลัวตาย เราทั้งคู่นอนจับมือกัน แล้วบอกกันว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน เวลาทำบุญก็จะขอพรขอให้สุขภาพแข็งแรง การใส่ชุดแต่งงานถ่ายภาพคู่ มีภาพพรีเวดดิ้งติดผนังบ้านสวยๆ วันนี้หญิงได้ภาพนี้แล้วจะเอาไปขยายใหญ่ใส่กรอบ ภาพออกมาสวยมาก ขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ช่วยให้ฝันของหญิงกับลุงแจ๊คเป็นจริง"

แจ๊ค เชิญยิ้ม พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ

แจ๊ค เชิญยิ้ม พาภรรยาสานฝันใส่ชุดแต่งงานก่อนตาย หลังโรคเก่ากำเริบ


ข่าวแนะนำ