TNN "แมท ภีรนีย์" เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว

TNN

บันเทิง

"แมท ภีรนีย์" เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว

แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว

"แมท ภีรนีย์" เปิดใจโดนดราม่าถึงขนาดสูญเสียความมั่นใจ ต้องทนเป็นถังขยะของคนทั้งประเทศ เคยคิดอยากลาออกจากวงการเพราะเคยไม่เห็นคุณค่าของการเป็นนางเอกและนิสัยที่ไม่ชอบสุงสิงกับใคร

หลังจากที่โดนกระแสดราม่าถาโถมเข้ามามากมายสำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวของการโดนดราม่าหนักถึงขั้นสูญเสียความมั่นใจในตัวเองแถมยังเผยอีกว่าเธอนั้นเคยคิดอยากออกจากวงการเพราะในอดีตเธอไม่เห็นคุณค่าของการเป็นนางเอกแถมยังมีนิสัยส่วนตัวที่ไม่ชอบยุ่งวุ่นวายกับใคร

แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว ภาพจาก IG:mattperaneeโดน "แมท ภีรนีย์" ได้ให้สั้มภาษณ์ว่าชีวิตในวงการบันเทิงของเธอนั้นเธอไม่มีความมันใจในตัวเองเลย เพราะว่าพื้นฐานของเธอนั้น เป็นคนที่ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ไม่ได้เป็นคนหยิ่งแต่ว่าเหมือนอาจจะถูกสอนมาตั้งแต่เด็ก ไม่ค่อยเข้าหาคนแปลกหน้า พอเราเจออะไรต่างๆ ก็ยิ่งยากเข้าไปอีกก็เลยรู้สึกเหมือนช็อกน้ำ และแมทยังเผยอีกว่า ในวันที่ตัวเธอโดนกระแสดราม่าสิ่งแรกที่รู้สึกคือเสียใจที่คนไม่ฟัง คนจะพูดหรือตัดสินไปแล้วว่าที่เราพูดมันไม่จริง ทั้งๆ ที่ตอนนี้มาพูดก็ไม่มีความหมาย แต่ ณ วันนี้ก็พูดได้ก็ยังสนุกอยู่ที่จะพูด กลายเป็นเรื่องสนุกไปแล้ว แต่ถ้ามันไม่เกิดขึ้นก็จะไม่มีแมทใน Mindset นี้ ในวันนี้เลย


แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว


แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว


ซึ่งแมทยังได้เผยว่าเธอได้รู้อะไรเยอะมากจากโลกออนไลน์ พอมาวิเคราะห์ตัวเองรู้และเข้าใจแล้วว่า พอไม่ได้เจอปัญหาหรืออุปสรรค ทุกอย่างได้มาโดยง่ายเราก็เลยไม่เห็นคุณค่าของมัน ไม่เห็นคุณค่าของการเป็นนางเอก หลายๆ คนอยากมาอยู่ตรงนี้เยอะมากแต่ว่าเขาไม่มีโอกาส เราได้โอกาสโดยที่ไม่ได้ออกไปไขว่คว้า แต่ถามว่าเรารับผิดชอบไหม รับผิดชอบอย่างดีนะคะ แต่ว่าเราไม่ได้เห็นคุณค่ามากพอ เมื่อเดินมาเจอกับพายุลูกใหญ่เลยทำให้เราทิ้งมันไปง่ายๆ โดยที่ไม่ได้เดือดร้อน ไม่ได้เป็นความคิดที่ไม่ต้องสนใจใครนะ แต่ทำไมเราต้องมาทนอยู่เหมือนเป็นถังขยะของคนทั้งประเทศเลย ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ทำด้วยซ้ำ แต่พอเวลามันผ่านไปเรื่อยๆ เราก็จะรู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว ก่อนหน้านี้พื้นฐานแมทเป็นคนค่อนข้างรักษากฎระเบียบจะไม่ทำอะไรที่มันผิดกฎอยู่แล้ว เข้าใจว่าคนอื่นเขาจะไม่ทำ พอคนอื่นเขาทำเราก็จะสู้ทันที มาสิพร้อมชน แต่ถ้าอันไหนผิดจริงเราอยากเปลี่ยนนะ อยากปรับปรุง อยากพัฒนาให้มันดีขึ้น


ในส่วนของความคิดที่ว่าอยากออกจากววงการไหมแมทได้เล่าว่า คิดทุกปี คิดตั้งแต่ทำงานแล้วค่ะ เพราะอย่างที่บอกโดยส่วนตัวแมทดิวกับวงการบันเทิงยากมาก


แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว

แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว ภาพจาก IG:mattperanee

แมท ภีรนีย์ เปิดใจเคยคิดอยากออกจากวงการ เพราะนิสัยส่วนตัว ภาพจาก IG:mattperanee

ข่าวแนะนำ