TNN "แมท ภีรนีย์" เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก

TNN

บันเทิง

"แมท ภีรนีย์" เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก

แมท ภีรนีย์ เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก

"แมท ภีรนีย์" หันมาเอาดีในเรื่องกีฬาเทนนิส พร้อมเผยยังรักและเคารพครอบครัวสงกรานต์ในฐานะพี่น้อง

ดูเหมือนว่าจะหันมาเอาดีด้านกีฬาไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่หลังจากที่เผยว่าตนนั้นอยู่ในสถานะโสดก็เหมือนว่าเธอจะมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น ...

แมท ภีรนีย์ เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก ภาพจาก True inside

และล่าสุดแมทก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า "ช่วงนี้ก็ออกกำลังกายเยอะมาก ก็เลยมีเจ็บมีป่วยตามธรรมชาติของการออกกำลังกาย นวดแล้วเรารู้สึกว่ามันรุนแรงไปหน่อย ตอนนี้ก็เลยติดใจการครอบแก้วแล้วก็ฝังเข็ม คือเทนนิสก็เป็นกีฬาที่แมทชอบตั้งแต่เด็กแล้ว พอมาช่วงหลังเรามีเวลาให้กับตัวเองมาขึ้นก็เลยกลับมาเล่น ตอนแรกก็แอบถอดใจแล้วเพราะว่า อายุเราก็ไม่ใช่เด็กน้อยที่แบบจะต้องเริ่มฝึกใหม่ ก็มีเจ็บสะบักหลัง อาจจะเพราะเรายังไม่ได้เก่งมาแล้วก็ออกแรงผิดที่ เราทำได้แค่อดทน แล้วก็กลัวเล่นไม่ได้ก็เลยไปหาหมอ แล้วคุณหมอก็ดีมารักษาให้วันนั้นแล้วเราก็กลับไปซ้อมต่อ"


เมื่อถามว่าจะไปเป็นทีมชาติไหมแมทก็ตอบว่า "หนูไม่อยากให้ทุกคนคาดหวัง แต่ว่าก็ดูเหมือนว่าทางโค้ชเขาเห็นศักยภาพที่พอจะไปได้ก็เลยคิดว่าน่าจะจริงจัง จริงๆ เราก็มีความฝันแต่ไม่กล้าพูดออกมารอให้มันสำเร็จก่อนดีกว่า แมทชอบนักกีฬาอยู่แล้ว แมทมีความฝันอยากจะเป็นนักกีฬาแต่ด้วยความที่เราทำงานตั้งแต่เด้กเลยทำให้ไม่มีเวลา พอโตมาตอนนี้ก็เลยขอทำตามความฝัน จริงๆ แมทเล่นกีฬามาเกือบทุกประเภทและเราค่อนข้างทำได้โอเค แต่เทนนิสเป็นกีฬาที่ยากแล้วเรามีพี่บอลภารดรเป็นไอดอล เราดูทุกแมซ์ที่เขาเล่นแต่ว่าคนรอบตัวไม่มีใครเล่นด้วยก็เลยเป็นความฝันที่อยู่ในใจมาตั้งนานแล้ว"

แมท ภีรนีย์ เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก ภาพจาก True inside


และแมทยังได้อัปเดตเรื่องของสถานะของหัวใจว่า "ตอนนี้ยังอยากหาเวลาว่างให้เหงาอยู่ เพราะว่าเราถ่ายละคร แล้วก็ซ้อมเทนนิสอีก ตอนนี้ไม่มีสเปกแล้ว เพราะเราค่อนข้างเกร็งในการที่จะมีความสัมพันธ์กับใครต่อจากนี้ ไม่ถึงขั้นเข็ดกับการมีความรักยังสามารถเข้ามาได้ ในเรื่องแคปชั่น เพื่อนก็บอกว่าเราขายตรงเกินไป เราแค่อยากให้ทุกคนตลก เราอยากให้คนอ่านแล้วตลกไปกับแคปชั่นของเรา และตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาเลยค่ะ เงียบมาก" 


เมื่อถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของคุณป๋าของพี่สงกรานต์ "จริงๆ ก็มีติดต่อกันบ้างง ท่านก็มีเอ็นดูแล้วก็เป็นห่าง แต่เราค่อนข้างอยากเว้นระยะห่างเพราะว่าเกรงใจทางฝั่งของครอบครัวป๋าเขา เรารักแล้วก็เปป็นห่วงทั้งคุณแม่แล้วก็ป๋าค่ะ พี่สงกรานต์ก็รัก รักในฐานะพี่ที่เคารพ"


แมท ภีรนีย์ เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก ภาพจาก True inside

แมท ภีรนีย์ เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก ภาพจากIG:mattperanee

แมท ภีรนีย์ เผยตอนนี้หันมาเอาดีด้านกีฬาเพราะอยากทำตามความฝันวัยเด็ก ภาพจากIG:mattperanee

ข่าวแนะนำ