TNN online สรุปประเด็นดราม่า "หนุ่ม กะลา" ถูกโยงเป็น "นักร้องเสียงนุ่ม"

TNN ONLINE

บันเทิง

สรุปประเด็นดราม่า "หนุ่ม กะลา" ถูกโยงเป็น "นักร้องเสียงนุ่ม"

สรุปประเด็นดราม่า หนุ่ม กะลา ถูกโยงเป็น นักร้องเสียงนุ่ม

สรุปประเด็นดราม่า "หนุ่ม กะลา" ถูกโยงเป็น "นักร้องเสียงนุ่ม" ก่อนไลฟ์สดเปิดใจขอโทษน้อมรับผิด เตรียมหย่าภรรยา

สรุปประเด็นดราม่า "หนุ่ม กะลา" ถูกโยงเป็น "นักร้องเสียงนุ่ม" ก่อนไลฟ์สดเปิดใจขอโทษน้อมรับผิด เตรียมหย่าภรรยา


หลังจากมีกระแสข่าวดังมีนักร้องเสียงนุ่มพาภรรยาน้อยไปเที่ยวซ้ำรอยภรรยาหลวง ทำเอาหลายๆคนวิจารณ์กันหนักมาก ซึ่ง "หนุ่ม กะลา" ก็ถูกโยงว่าเป็นนักร้องคนดังกล่าว สรุปประเด็นดราม่า หนุ่ม กะลา ถูกโยงเป็น นักร้องเสียงนุ่ม ภาพจาก Num KALA

 สรุปดราม่า "หนุ่ม กะลา" ถูกโยงเป็น "นักร้องเสียงนุ่ม" 

จุดเริ่มต้น ทางเพจของรายการดังช่องบันเทิง ช่องหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ว่า "ใครกันหนอ นักร้องเสียงนุ่ม พาเมียหลวง เมียน้อยไปเที่ยวเมืองนอก ไม่นานมานี้เพิ่งมีคอนเสิร์ตใหญ่ เมียน้อยก็ไป, เมียหลวงก็ไป ล่าสุดคืออึ้งมาก นักร้องคนนี้พาลูกเมียไปเที่ยวญี่ปุ่น เหมือนจะปกติ น่ารัก อบอุ่น แต่รอบสอง มีแฟนคลับเห็นที่สนามบิน นักร้องก็พาเมียน้อยไปซ้ำรอยเมียหลวงนะ #นักร้องเสียงนุ่ม #นักร้องซอฟท์ร็อค"


งานนี้ต่างทำเอาหลายๆคนสงสัยว่าคือใครกัน จนมีชาวเน็ตไปเห็นโพสต์ของ หนุ่ม กะลา ที่ได้มีการลงรูปพาครอบครัวไปเที่ยวญี่ปุ่น เลยทำให้หลายๆคนไปโฟกัสกับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม และนั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นของการขุดภาพ และ คลิปต่างๆที่โลกออนไลน์ได้ถูกเผยแพร่ไว้ จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #หนุ่มกะลา


สรุปประเด็นดราม่า หนุ่ม กะลา ถูกโยงเป็น นักร้องเสียงนุ่ม ภาพจาก June Penchu

 ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่าๆ "จูน เพ็ญชุลี" ภรรยา " หนุ่ม กะลา" 


13 มิถุนายน 2566 ก่อนจะฟ้าหลังฝน ก็ผ่านพายุไปให้ได้ก่อนละกันเนอะ

11 มิถุนายน 2566 ไม่เคยตกลงอะไรกับใครนะคะ ที่ไม่พูดเพราะไม่เห็นประโยชน์ที่จะพูดแต่ไม่ได้หมายความว่าokนะคะ อย่าเข้าใจผิดคิดไปเองน้า

30 พฤษภาคม 2566 เป็นกำลังใจให้แม่หนิงนะคะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า…อยากอวดก็อวดไปเพราะแคปไว้หมดแล้ว นักสืบภาคประชาชนนี่เค้าเลิศนะ

ต่อมา เพจ Num KALA ได้โพสต์ตารางงานคอนเสิร์ตในเดือนมิถุนายน 2566 งานนี้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์อย่างมากมาย อยากให้รีบออกมาชี้แจง อาทิ เป็นFCพี่หนุ่มมาตลอด ผิดหวังมากเลยค่ะ , จะรอฟังจากปาก ถึงแม้จะรู้สึกผิดหวังไปแล้วก็ตาม ฯลฯ


หนุ่ม กะลา ไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นร้อน


ต่อมา 19 มิถุนายน 2566 หนุ่มกะลาได้ไลฟ์สดชี้แจงว่า ขอน้อมรับผิดจากข่าวที่เกิดขึ้น ขอโทษแฟนเพลง ขอโทษต้นสังกัด ขอโทษครอบครัว ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง เผยแยกบ้านกับภรรยา "จูน เพ็ญชุลี" มาแล้ว 2 ปี ย้ายกลับมาอยู่บ้านคุณแม่มาแล้ว 2 ปี คุยเรื่องหย่ากันมาโดยตลอด ล่าสุดเพิ่งคุยกันเรื่องหย่าเมื่อ 2 วันก่อนจะจัดการให้เรียบร้อยภายในสิ้นเดือนนี้ ไม่ขอลงรายละเอียดเรื่องการหย่า หรือเรื่องครอบครัวเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน


หนุ่ม กะลา ยังบอกอีกว่า เรื่องสร้างภาพไม่ดูแลลูก เอาเงินไปเปย์หญิง ตั้งแต่แยกบ้านมา 2 ปี เงินทุกบาททุกสตางค์จากทุกงานในวงการบันเทิงจะจ่ายไปสู่ภรรยา ส่วนเรื่องลูกที่ไม่มีเวลาไปดูแล ด้วยคิวงานที่เยอะ ถ้ามีวันว่างจะไปดูแลลูกตลอด

"จูน เพ็ญชุลี" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ


ขอบคุณทุกๆคนที่ส่งกำลังใจมานะคะตอบไม่หมดจริงๆ แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ ต่อให้คนอื่นไม่รู้เรานี่แหละรู้อยู่แก่ใจ อะไรผิดอะไรถูกก็ให้ไปว่ากันตามกฎหมาย เพราะถ้าคิดจะออกมาพูดคงพูดไปตั้งนานแล้วไม่รอจนถึงวันนี้หรอกค่ะ ต่อจากนี้ก็Move on หมดเวลาอ่อนแอจริงๆแล้วค่ะ ขอใช้ชีวิตแบบมีความสุขอยู่กับลูกนะคะ #ทีมเมียหลวง


สรุปประเด็นดราม่า หนุ่ม กะลา ถูกโยงเป็น นักร้องเสียงนุ่ม ภาพจาก June Penchu

 

ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 10 ล้าน


อย่างไรก็ตามล่าสุด เพจเรื่องล่าเช้านี้ ได้โพสต์ข้อความและคลิปว่า " #เรื่องเล่าเช้านี้ ทนายความชายพัฒน์ ฉายาทนายเมียหลวง เผยปมดรามา หนุ่ม กะลา ยันมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากเมียน้อย 10 ล้านจริง ขณะที่จูน โพสต์ภาพกอดลูกสาว ขอบคุณกำลังใจ ลั่นอะไรผิดอะไรถูกก็ให้ไปว่ากันตามกฎหมาย ต่อจากนี้ขอมูฟออน หมดเวลาอ่อนแอ"
ขอบคุณคลิปจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง