ช็อกแฟนเพลง! 'แบงค์ แคลช' ยุติสัมพันธ์ 'โอซา แวง'

TNN ONLINE

บันเทิง

ช็อกแฟนเพลง! 'แบงค์ แคลช' ยุติสัมพันธ์ 'โอซา แวง'

ช็อกแฟนเพลง! 'แบงค์ แคลช' ยุติสัมพันธ์ 'โอซา แวง'

"แบงค์ วงแคลช" ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันข่าวลือเลิกรานางแบบสาว "โอซา แวง" เป็นความจริง หลังเพิ่งตกลงคบหาดูใจเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

วันนี้ (4 ก.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "แบงค์ วงแคลช" ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันข่าวลือเลิกรานางแบบสาว "โอซา แวง" เป็นความจริง หลังทั้งคู่ไม่ค่อยลงภาพหวานในอินสตาแกรม โดยทั้งคู่คบกันเปิดตัวหวานเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา เริ่มจากการรู้จักมากว่า 11 ปี เคยถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้กันก่อนจะพัฒนาเป็นแฟน ให้เหตุผลต่างพยายามอย่างดีที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์นี้

ทั้งนี้ แบงค์ โพสต์รูปคู่พร้อมข้อความ ระบุว่า "ทุกคู่ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีปัญหาเสมอ จะใหญ่จะเล็กจะแก้ได้หรือไม่ก็แตกต่างกันไปตามโครงสร้างทางความคิดของแต่ละคู่...ซึ่งเราทั้งคู่ได้พยายามอย่างดีที่สุดและต่อสู้อย่างจริงจังเพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องต่างๆมาด้วยกันแล้ว แต่น่าเสียดายที่เราจะต้องตัดสินใจด้วยความเจ็บปวดว่า...เราจะหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้แล้วกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนดั่งเดิม....ช่วงเวลาที่แสนวิเศษในฐานะคนรักกันนั้นมันยังคงสง่างามอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ

เราขอขอบพระคุณในความรักและการสนับสนุนของทุกๆคน แต่ไม่ว่าอะไรจะแปรเปลี่ยนไป...เราทั้งคู่จะยังคงคอยช่วยเหลือและห่วงใยกันไปไม่เปลี่ยนแปลง....."ข่าวฮิตติดแท็ก