บุกจับ”ทนายตั้ม”เบิกความเท็จช่วย”เอมี่”คดียาเสพติด

TNN ONLINE

อาชญากรรม

บุกจับ”ทนายตั้ม”เบิกความเท็จช่วย”เอมี่”คดียาเสพติด

บุกจับ”ทนายตั้ม”เบิกความเท็จช่วย”เอมี่”คดียาเสพติด

ตำรวจนำหมายศาลจังหวัดมีนบุรี จับกุม”ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด”ฐานร่วมนำสืบ แสดงหลักฐานเท็จและเบิกความเท็จ ช่วย”เอมี่ “ในคดียาเสพติด

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อเวลา 15.00 น.กำลังตำรวจชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจนครบาลมีนบุรี ได้นำหมายจับศาลมีนบุรี เข้าทำการจับกุมตัว ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนเพื่อเยาวชนและสังคม ในข้อหา ร่วมกันนำสืบ/แสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จ/และเบิกความเท็จต่อศาลมีนบุรี ในคดี เอมี่ อาเมเรีย จาค๊อป โดยใช้ พ.ร.บ.ยาเสพติด มาตรา 100/2 อันเป็นเท็จ

โดยการจับกุมในครั้งนี้ ตำรวจได้เข้าจับได้ภายใน สำนักงานกฏหมายของนายษิทรา ย่านกระทุ่มแบน และหลังจับกุมได้คุมตัว ทนายตั้ม ไปลงบันทึกการจับกุมที่ สภ.กระทุ่มแบน ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ สน.มีนบุรี เพื่อทำการสอบปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหา


ขณะที่ความเคลื่อนไหวทางหน้า Facebook ของ ษิทรา เบี้ยบังเกิดได้มีการโพสต์ข้อความว่า ตำรวจออกหมายจับผมคดีปลอมเอกสาร ที่ไม่เกี่ยวกับผมเลย ตอนนี้กำลังนำตัวผมไป สน.มีนบุรี #กลั่นแกล้งกันขนาดนี้เลย โดยมีสมาชิกแฟนเพจเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand