เหยื่อโกงเช็คขอบคุณตร.ท่องเที่ยวกุมตัว“เสี่ยกำมะลอ” มารับกรรม

TNN ONLINE

อาชญากรรม

เหยื่อโกงเช็คขอบคุณตร.ท่องเที่ยวกุมตัว“เสี่ยกำมะลอ” มารับกรรม

เหยื่อโกงเช็คขอบคุณตร.ท่องเที่ยวกุมตัว“เสี่ยกำมะลอ” มารับกรรม

เหยื่อ “เสี่ยกำมะลอ” โกงเช็คนำกระเช้าเข้ามอบและขอบคุณตำรวจท่องเที่ยวที่ติดตามจับกุมตัวมาได้สำเร็จ

วันนี้ ( 18 ต.ค.62 )เวลา 14.00 น. ที่กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ นางสาว สุภาพรณ์ อัมภาพันธุ์กิจ หนึ่งในผู้เสียหายจากคดีเสี่ยกำมะลอ นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป ที่ถูกจับกุมที่สนามบินดอนเมือง เมื่อช่วงหัวค่ำคืนวานนี้ ได้เดินทางเข้า พ.ต.อ.สุรชัช สุวรรณศรี ผกก.3 บก.ทท.1 เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ช่วยเหลือติดตามคดีของตน

สืบเนื่องจากในวันที่ 9 ต.ค. 2562 เวลาประมาณ 12.00 น. นางสาว สุภาพรณ์ อัมภาพันธุ์กิจและนางสาว เจตน์สกฤษฏิ์ สูตรทองคำ ได้เข้ามาที่กองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมตัว นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือเสี่ยท๊อป ที่กำลังเป็นข่าวมาดำเนินคดีในความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค พ.ศ.2534 มาตรา 4 หมายจับศาลแขวงพระนครเหนือลงวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.สุรชัช สุวรรณศรี ผกก.3 บก.ทท.1 จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวประสานงานกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวขอนายธนณัฏฐ์ หรือ เสี่ยท็อป

จนกระทั่งทราบว่าเสี่ยท็อป จะเดินทางกลับมาที่ประเทศไทย มาลงที่สนามบินดอนเมือง จึงได้ประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองประจำท่าอากาศยานดอนเมือง เข้าสังเกตการณ์จนกระทั่งจับกุมตัวได้ในที่สุด ในวันนี้จึงได้เดินทางมาขอบคุณเจ้าที่ตำรวจทุกคนที่ช่วยกันติดตามจับกุมตัวเสี่ยท็อป เอาไว้ได้ที่สนามบินดอนเมืองดังกล่าว


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand