เปิดใจ 'น้ำอุ่น' หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดี 'ลัลลาเบล' ยันไม่ได้เสพยา

TNN ONLINE

อาชญากรรม

เปิดใจ 'น้ำอุ่น' หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดี 'ลัลลาเบล' ยันไม่ได้เสพยา

เปิดใจ 'น้ำอุ่น' หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดี 'ลัลลาเบล' ยันไม่ได้เสพยา

รัชเดช หรือ "น้ำอุ่น" พริตตี้บอย เปิดใจหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยกรณีการเสียชีวิตของ "ลัลลาเบล" ยืนยันไม่ได้เสพยา และไม่ทราบว่าเสียชีวิต

วันนี้่ (18 ก.ย.62) เมื่อเวลา 10.00 น. นายรัชเดช หรือ "น้ำอุ่น" อายุ 24 ปี พริตตี้บอย เปิดใจหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย อยู่กับ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวชื่้อดัง ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบนโซฟากลางล็อบบี้คอนโดฯ แห่งหนึ่ง

นายรัชเดช กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ตนเองและน้องเบล รวมทั้งเพื่อนๆอีก 8 คน ได้นัดกันปาร์ตี้สังสรรค์ในบ้านหลังหนึ่ง ย่านบางบัวทอง ระหว่างนั้นตนและเบลมีการแข่งดื่มเหล้าเพียว โดยตนเป็นคนเทเหล้า และเบลดื่มมากว่า 10 ช็อต ระหว่างที่มีการสังสรรค์เบลและตนเองมีท่าทีชอบพอกัน ซึ่งพึ่งเจอในงานเลี้ยงครั้งนี้เป็นครั้งแรก และมีการกอดจูบกันในงานซึ่งมีหลักฐานเป็นคลิป ยืนยันไม่มีการใช้สารเสพติดหรือมีเพศสัมพันธ์กันระหว่างงานเลี้ยงแต่อย่างใด และตนก็อัดคลิปเบลลงเฟซบุ๊กตามปกติ ส่วนที่คนบอกว่าทำไมมีน้ำลายฟูมปาก ตอนนั้นตนเข้าใจว่ามันคืออ้วก ในระหว่างที่เข้ามาเอ็นเตอร์เทนก็ไม่มีพฤติกรรมแปลกๆ เลย มากอด มาเล่น ปกติตามพฤติกรรมของคนชอบพอกันทั่วไป


นายรัชเดช กล่าวต่อว่า ตอนนั้นเบลเมามากและใส่เดรสสีขาว ไม่มีซับใน มันค่อนข้างโป๊ ตนเลยขอกางเกงจากบ้านนั้นมาให้เบลใส่ แล้วก็เอาเสื้อของตัวเองใส่ทับ จากนั้นกระทั่งงานเลิก ตนเองเห็นน้องเบล อยู่ในสภาพเมาไม่สามารถขับรถได้ จึงอาสาขับรถพาน้องเบลกลับ โดยน้องเบลไม่มีสติหลับอยู่ที่คอนโซนหน้ารถยนต์ และยังปัสสาวะในรถ จึงตัดสินใจพามายังคอนโดของตนเอง เมื่อถึงคอนโดจึงหิ้วปีกน้อง แต่ระหว่างนั้น เบลได้ปัสสาวะออกมาอีก ตนจึงรีบพาขึ้นห้อง และนำตัวขึ้นนอนบนเตียง ซึ่งเบลได้ปัสสาวะออกมาอีกรอบ ก่อนจะหยิบเสื้อกีฬาสวมให้ ยืนยันว่าไม่ได้ล่วงละเมิดน้องเบลแต่อย่างใด มีเพียงรูปคำตามร่างกายเท่านั้น


เวลาประมาณ 00.30 น. ทีมออแกไนซ์ที่จ้างตนเองและน้องเบลไปร่วมงาน โทรศัพท์มาสอบถามว่า น้องเบลอยู่ที่ไหน มีแฟนและญาติตามหาตัว ทำให้รู้ว่าน้องเบลมีแฟนแล้วซึ่งปกติการทำอาชีพพริตตี้จะปิดบังฐานะของตนเองเพราะจะกระทบกับเรื่องงาน ตนจึงบอกว่าอยู่กับตนที่คอนโด และส่งพิกัดให้ทีมออร์แกไนท์ ก่อนที่ตนจะหิ้วน้องเบลมาไว้ที่ล็อบบี้ของคอนโด เนื่องจากเกรงว่าแฟนและญาติจะทำร้าย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจและกราบขอโทษสังคมและครอบครัว


“พอเราทั้งคู่มาถึงที่ห้อง ก็หลับไปแล้วตั้งแต่ 6 โมง ถึงประมาณเที่ยงคืน ตีหนึ่ง คนโทรมาเยอะมาก เพื่อนเบลก็แอดไลน์มา ผมเลยส่งโลเคชั่นให้ เพื่อนเบลบอกว่าจะมารับ ซึ่งขณะที่คุยกับเพื่อนเบล ก็มีคุยกันไม่เข้าใจบ้าง เพราะว่าเพื่อนไม่สามารถติดต่อเบลได้ เพื่อนเลยเข้าใจว่าเราเป็นคนพามา ตอนนั้นผมก็ต้องเซฟตัวเอง กลัวโดนทำร้าย เพราะว่ามากันหลายคนมาก ผมเลยพาเบลมานอนที่โซฟา ล็อบบี้ข้างล่าง" นายรัชเดช อธิบาย


นายรัชเดช ยังกล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตของลัลลาเบล ด้วยว่า “ผมไม่ทราบว่าเบลเสียตอนไหน ที่ผมคิดก็อาจจะมีโรคประจำตัว หรือเมื่อวานก่อนหน้านี้รับงานอะไรมา หรือไม่ได้ทานข้าวแล้วดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อขาดน้ำเลยช็อคไป แต่ครั้งสุดท้ายที่อุ้มมา รู้สึกได้ยินเสียงหายใจอยู่ ไม่รู้ว่าเป็นเฮือกสุดท้ายหรือเปล่า ผมยืนยันว่าขณะที่ปาร์ตี้ไม่มีการใช้สารเสพติดอย่างแน่นอน"

“ผมขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจ 100% ผมไม่มีเหตุจูงใจอะไรที่จะต้องทำแบบนั้น เพราะว่าอยู่ในงานเรายังชอบพอกันอยู่เลย ผมคิดในใจว่าสาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่าปัญหาสุขภาพ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทานอะไรมาเลยไปดื่มแอลกอฮอล์ ก็อาจทำให้เกิดความผิดพลาด และไม่มีการหายาให้เบลทานแน่นอน และผลนิติเวช สามารถบอกเราได้ทุกอย่าง" นายรัชเดช กล่าวทิ้งท้าย


ด้าน พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมายังสน.บุคคลโล เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" เสียชีวิต โดยระบุว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดทั้งทีมออแกไนซ์ และผู้ที่จ้างงานจึงได้มีการแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการตรวจปัสสาวะสารเสพติด โดยเบื้องต้นไม่พบสารกระตุ้นหรือสารเสพติดแต่อย่างใด ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช คาดว่าจะได้ผลการชันสูตรในบ่ายวันนี้