วงจรปิดพบหนุ่ม อุ้ม 'ลัลลาเบล' ลงลิฟท์ ก่อนทิ้งไว้บนโซฟาล็อบบี้คอนโด

TNN ONLINE

อาชญากรรม

วงจรปิดพบหนุ่ม อุ้ม 'ลัลลาเบล' ลงลิฟท์ ก่อนทิ้งไว้บนโซฟาล็อบบี้คอนโด

วงจรปิดพบหนุ่ม อุ้ม 'ลัลลาเบล' ลงลิฟท์ ก่อนทิ้งไว้บนโซฟาล็อบบี้คอนโด

ตำรวจบุกรวบนายแบบส่อมีเอี่ยว "ลัลลาเบล" เสียชีวิต หลังพบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด กำลังอุ้มร่างผู้หญิงทิ้งล็อบบี้คอนโดก่อนพนักงานมาเจอเสียชีวิต

วานนี้ (17 ก.ย. 62) จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวชื่อดังวัย 25 ปี บนโซฟาบริเวณล็อบบี้ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู โดยในโลกออนไลน์ได้แห่แฉและโจมตีนายแบบผู้ต้องสงสัยกับการตาย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะลัลลาเบล อยู่ในสภาพที่แทบไม่ได้สติแถมยังมีน้ำลายฟูมปากอีกด้วย พร้อมกับข้อความที่ส่อไปในทางที่ไม่แยแสกับการตาย เช่น "เมียคนที่ 100 ไหวปะ อัยยา 55555 เสื้อผ้ากูหมดนะ กูใส่ให้ด้วย 555 # ถ้าไม่ไหวก็รีบกลับมา" และ "อัยยา ไม่ได้มอม เด็กมันห้าวเอง 55555"

ทางด้าน นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มผู้ตาย ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา แฟนสาวได้รับงานเป็นพริตตี้จากลูกค้าที่จ้างไปดูแลเรื่องเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ โดยได้ค่าจ้าง 3,500 บาท เลิกงาน 17.00 น. จนมาทราบว่าเสียชีวิตช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา


จากการดูกล้องวงจรปิดของคอนโด เห็นนายแบบหนุ่มอุ้มผู้ตายเข้ามาที่คอนโดในสภาพหมดสติในเวลาประมาณ 18.00 น. โดยพาขึ้นไปที่ชั้น 6 แล้วอุ้มลงมาส่งในสภาพเดียวกัน โดยวางไว้ที่โซฟาบริเวณล็อบบี้ของคอนโดในเวลาประมาณตี 2 ก่อนที่พนักงานของคอนโดจะพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าห้องคอนโดของนายแบบคนดังกล่าว เพื่อนำตัวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่