
สรุปข่าว
ตลาดเช้าใบหยก แหล่งค้าขายใจกลางเมืองย่านประตูน้ำ ซึ่งเป็นย่านการค้าที่รวมร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หลายแบบหลายแนวให้ประชาชนได้เลือกซื้อ สินค้ามีทั้งขายปลีก ขายส่งในราคาถูก ซึ่งตอนนี้ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังมีมาตรการคลายล็อกดาวน์ในการแพร่ระบาดเเละควบคุมการติดเชื้อของโรคโควิด-19 พร้อมมาตรการควบคุมดูแลความปลอดภัย
โดยบรรยากาศช่วงเช้าที่ผ่านมามีประชาชนพ่อค้าแม่ค้าเดินทางมาเลือกซื้อสินค้า ทั้งเสื้อผ้า ซึ่งมีหลากหลายแนว ทั้งเสื้อ กางเกง และเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆเอาใจวัยรุ่น โดยตัวตลาดจะตั้งอยู่บริเวณหน้าตึกใบหยก 1 และตึกใบหยก 2 โดยรอบห้าง B-Gallery
เวลาเปิด-ปิดของตลาดเช้าใบหยกจะเปิดทุกวัน ซึ่งร้านค้าจะเริ่มตั้งแผงกันตอน 06.00 น. เปิดขายในเวลา 07.00 น. – 08.30 น. (เมื่อวันที่ 7 ก.ย.64)
- นับถอยหลัง “สมรสเท่าเทียม” เตรียมจดทะเบียนพร้อมกันทั่วประเทศ 1,000 คู่
- “เสริมศักดิ์” ยัน โอซีเอ ไม่แบนไทยร่วม เอเชียนเกมส์-ซีเกมส์ หลังเหตุยกเลิกการเป็นเจ้า เอเชียนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 6
- นิทรรศการศิลปกรรมเฉลิมพระเกียรติ “บวร ๑๐” ในหลวง ครบ 6 รอบ 72 พรรษา
- “จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์” กินกันไม่ลงครองแชมป์บอลสานสัมพันธ์ ร่วมกัน
- ไอคอนจัดใหญ่เทศสงกรานต์ ริมเจ้าพระยาขานรับเฟสติวัลระดับโลก
- สวรรค์ของนักอ่าน เริ่มแล้ว! สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51
- ประมวลภาพ ผู้ว่าอัศวิน แถลงลาออกพร้อมลุยศึกเลือกตั้งผู้ว่า กทม.
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand

