ชลบุรีแจ้งด่วน! ใครไป 3 สถานที่นี้ให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19

TNN ONLINE

เกาะติด COVID-19

ชลบุรีแจ้งด่วน! ใครไป 3 สถานที่นี้ให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19

ชลบุรีแจ้งด่วน! ใครไป 3 สถานที่นี้ให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19

ชลบุรีแจ้งด่วนใครไป สนง.จัดหางานชลบุรี - ร้านค้าหน้าสำนักงาน - หน้าองค์การบริหารส่วนจังหวัด ให้รีบตรวจโควิดด่วน หลังพบต่างด้าวป่วย

วันนี้( 21 ม.ค.64) สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี - Chonburi PR แจ้งว่า "เนื่องด้วยได้ตรวจพบคนต่างด้าวติดเชื้อโรคโควิด 19 ที่สำนักงานจังหางานจังหวัดชลบุรี ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรีและสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองชลบุรี ได้เข้าดำเนินการสอบสวนควบคุมโรค ติดตามผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อให้ได้รับการตรวจหาเชื้อในวันนี้ และจะดำเนินการค้นหาเชิงรุก เพื่อค้นหาผู้ติดเชื้อให้ได้มากที่สุด เพื่อนำมารักษากักตัวไว้ไม่ให้แพร่ระบาดต่อไป

ดังนั้น ท่านที่เดินทางไปสำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรี และร้านค้าหน้าสำนักงาน และหน้าองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ขอให้ไปตรวจหาเชื้อโรคโควิด 19 ที่สถานพยาบาลใกล้บ้านท่าน

ทั้งนี้ สำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรีจะหยุดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะแจ้งวันเปิดให้บริการอีกครั้งหลังจากสอบสวนควบคุมโรคแล้วเสร็จ

ถึงแม้จะพบผู้ติดเชื้อในจังหวัดชลบุรีน้อยลงแต่ยังคงมีผู้ติดเชื้อเล็ดลอดหลงเหลืออยู่ และอาจจะมีผู้ติดเชื้อเดินทางมาจากจังหวัดอื่น จะต้องมีการค้นหาเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ขอให้ประชาชนยังคงมาตรการสุขอนามัยส่วนบุคคลตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มข้นต่อเนื่อง #อยู่ห่างกัน หมั่นล้างมือ แมสกืต้องใส่ สแกนไทยชนะ "


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE