เปิดไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิดในประเทศ 4 ราย เป็นบุคลากรทางการแพทย์

TNN ONLINE

เกาะติด COVID-19

เปิดไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิดในประเทศ 4 ราย เป็นบุคลากรทางการแพทย์

เปิดไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิดในประเทศ 4 ราย เป็นบุคลากรทางการแพทย์

เปิดไทม์ไลน์ไทยป่วยโควิดเพิ่ม 19 ราย ติดเชื้อในประเทศ 4 ราย เป็นบุคลากรทางการแพทย์

วันนี้ (8ธ.ค.63) ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) รายงานสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ประจำวันพบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 19 ราย โดยเป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ และเข้า State Quarantine 14 ราย

แยกเป็น จากเมียนมา 6 ราย ตุรกี 1 ราย บัลแกเรีย 1 ราย โมร็อกโก 1 ราย สหรัฐอเมริกา 2 ราย สหราชอาณาจักร 1 ราย เดนมาร์ก 1 ราย และบาห์เรน 1 ราย ขณะที่ 1 ราย เป็นผู้ที่ลักลอบเดินทางจากเมียนมา โดยไม่เข้าสถานที่กักกัน

ส่วนอีก 4 ราย เป็นผู้ติดเชื้อในประเทศ จากกรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ส่งผลให้จำนวนผู้ป่วยยืนยันสะสมเพิ่มขึ้นเป็น 4,126 ราย หายป่วยเพิ่ม 6 ราย รวมหายป่วยแล้ว 3,874 ราย ส่วนจำนวนผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ยังอยู่ที่ 60 ราย

ทั้งนี้ ผู้ติดเชื้อในประเทศ 4 ราย (รายที่ 16-19) เป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานที่ ASQ และโรงพยาบาลเอกชน มีรายละเอียด ดังนี้

รายที่ 16 เพศหญิง อายุ 40 ปี สัญชาติไทย อาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ ปฏิบัติงานที่ ASQ รับการตรวจหาเชื้อวันที่ 4 ธันวาคม ผลพบเชื้อ มีไข้และน้ำมูก เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพมหานคร

รายที่ 17 เพศหญิง อายุ 32 ปี สัญชาติไทย อาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ ปฏิบัติงานที่ ASQ รับการตรวจหาเชื้อวันที่ 5 ธันวาคม ผลพบเชื้อ มีไข้ ข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพมหานคร

รายที่ 18 เพศหญิง อายุ 25 ปี สัญชาติไทย อาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ ปฏิบัติที่โรงพยาบาลเอกชน รับการตรวจหาเชื้อวันที่ 5 ธันวาคม ผลพบเชื้อ มีน้ำมูก ปวดศีรษะ ปวดกล้ามเนื้อ ข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพมหานคร

รายที่ 19 เพศชาย อายุ 27 ปี สัญชาติไทย อาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ ปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลเอกชนและ ASQ รับการตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ผลพบเชื้อ ไม่มีอาการ ข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพมหานคร

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE