
สรุปข่าว
ฮาเมส โรดริเกซ เพลย์เมกเกอร์ชาวโคลอมเบียของ เอฟเวอร์ตัน ระบุ เขาไม่คิดว่า คาร์โล อันเชลอตติ จะดึงตัวกลับมาค้าแข้งที่ เรอัล มาดริด แม้จะมีเคยร่วมงานกันอย่างมีความสุขที่ซานติอาโก้ เบร์นาเบว เมื่อปี 2014
ฮาเมส ถูก อันเชลอตติ เกลี้ยกล่อมให้มาเล่นในถิ่น กูดิสัน พาร์ค เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2020 และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับ เอฟเวอร์ตัน แต่ ดาวเตะวัย 29 ปี มีปัญหาอาการบาดเจ็บน่องรบกวน ทำให้เขาห่างหายไปจากเกมการแข่งขันในช่วงท้ายซีซั่น จนในที่สุด "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" จบในอันดับที่ 10 ของตารางพรีเมียร์ลีก
จากนั้น กุนซือชาวอิตาลี ก็ตัดสินใจอำลา เอฟเวอร์ตัน แบบกะทันหัน และหวนกลับไปรับงานคุมทัพ เรอัล มาดริด แทน ซีเนดีน ซีดาน ซึ่งสร้างความตกตะลึงให้กับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" มากพอสมควร หลังจากเพิ่งซ็นสัญญา 4 ปีครึ่งไปเมื่อเดือนธันวาคมปี 2019
อย่างไรก็ตาม หลังจาก อันเชลอตติ กลับไปเป็นเฮดโค้ชของ "ราชันชุดขาว" ก็ทำให้มีการคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่า "อันเช่" จะดึง ฮาเมส ย้ายกลับไปเล่นในถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว อีกครั้งหรือไม่?
ล่าสุด ฮาเมส ได้ระบุผ่าน Instagram Live ถึงโอกาสที่เขาจะย้ายกลับไปค้าแข้งในสเปน เพื่อเล่นภายใต้การคุมทีมของ อันเชลอตติ นั้นน้อยมาก แม้ว่าเขาจะไม่ได้ปิดประตูจนสนิทกับการกลับมายัง เรอัล มาดริด ก็ตาม
"ผมไม่รู้ (ถ้าผมจะกลับไปที่มาดริด) ผมไม่คิดเช่นนั้น ถ้าผมจะอยู่ที่ เอฟเวอร์ตัน ต่ออีกหนึ่งปีก็คงไม่เป็นไร ผมไม่คิดว่า อันเชลอตติ จะพาผมกลับไป วงจรสำหรับผมกับ เรอัล มาดริด มันจบลงแล้ว ผมไม่คิดว่า ผมจะได้ไปที่นั่น แม้ผมยังหนุ่มอยู่ก็ตาม"
- มาดริด ปิดดีลคว้า เทรนต์ อย่างเป็นทางการ!
- มาดริด ประกาศตั้ง "โค้ชใหม่" เตรียมพาทีมลุย ศึกสโมสรโลกฯ
- 'อาโมริม' ขอโทษแฟนผีมีซีซั่นที่ย่ำแย่ แต่เชื่อมั่นปีศาจแดงจะกลับมาได้
- 'ชล็อต' พอใจฟอร์มลูกทีมนัดส่งท้าย ชี้หงส์เสริมทัพเต็มที่ซัมเมอร์นี้
- หงส์แดงไล่ตีเสมอพาเลซ 1-1 ก่อนชูถ้วยแชมป์ พร้อมบทสรุปโควต้ายุโรป
- พรีวิว พรีเมียร์ลีก 2024/25 : ฟูแล่ม พบ แมนฯ ซิตี้
- พรีวิว พรีเมียร์ลีก 2024/25 : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบ เชลซี
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand