
สรุปข่าว
ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะปล่อยตัว นาบี เกอิต้า กองกลางทีมชาติกินี, เซอร์ดัน ชาคิรี ปีกชาวสวิตเซอร์แลนด์ และ ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าชาวเบลเยียม ออกจากทีม เพื่อหาเงินเอามาไว้ใช้เสริมทัพเพิ่มเติม หลังตอนนี้มีเงินใช้ซื้อนักเตะเพียง 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น
"หงส์แดง"ภายใต้การคุมทัพของ เจอร์เกน คล็อปป์ พึ่งจัดการคว้าตัว อิบราฮิมา โกนาเต้ ปราการหลังชาวฝรั่งเศส มาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก เข้าเสริมทัพทำให้มีการเปิดเผยออกมาว่างบเสริมทัพของลิเวอร์พูล น่าจะเหลืออีกราวๆ 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น
ทำให้ เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนเก่งเล็งที่จะปล่อยตัวของ นาบี เกอิต้า กองกลางทีมชาติกินี, เซอร์ดัน ชาคิรี ปีกชาวสวิตเซอร์แลนด์ และ ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าชาวเบลเยียม ออกจากทีม เพื่อแลกกับเงินประมาณ 80-100 ล้านปอนด์ เอามาไว้ใช้ซื้อนักเตะใหม่เข้าเสริมทีม
สำหรับนักเตะที่ ผู้จัดการทีมของ"หงส์แดง" ต้องการเข้าทีมน่าจะอีกประมาณ 2-3 แบ่งเป็น แข้งในตำแหน่งกองกลางที่ทีมจะดึงเข้ามาแทนที่ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ส่วนอีก 1-2 รายนั้นจะเป้นแข้งในตำแหน่งตัวรุก และ กองหน้าตัวเป้า
- มาดริด ปิดดีลคว้า เทรนต์ อย่างเป็นทางการ!
- ส่องประวัติ ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ เพชรเม็ดงามของวงการฟุตบอลเยอรมัน
- คนร้ายขับรถยนต์พุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูลไม่เลือกหน้าขณะฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก
- รวบชายขับรถพุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูลฉลองแชมป์
- 'อาโมริม' ขอโทษแฟนผีมีซีซั่นที่ย่ำแย่ แต่เชื่อมั่นปีศาจแดงจะกลับมาได้
- 'ชล็อต' พอใจฟอร์มลูกทีมนัดส่งท้าย ชี้หงส์เสริมทัพเต็มที่ซัมเมอร์นี้
- ฝนตกก็ไม่หวั่น แฟนบอลลิเวอร์พูลร่วมฉลองแชมป์
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
