มูร่า แฮปปี้หลัง มูรินโญ่ จับเล่นตำแหน่งที่ถนัด

Share on Line Share on Facebook Share on X
มูร่า แฮปปี้หลัง มูรินโญ่ จับเล่นตำแหน่งที่ถนัด

สรุปข่าว

ลูคัส มูร่า ดาวเตะ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ปรับตำแหน่งส่งเขากลับมาเล่นในตำแหน่งปีกอีกครั้ง หลังจากที่นายเก่าของเขาอย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มักส่งแข้งชาวแซมบ้าลงเป็นหน้าเป้าหลาย

ครั้ง ช่างที่ แฮร์รี่ เคน หัวหอกคนสำคัญมีปัญหาอาการบาดเจ็บ มูร่า เผยว่า เขามีความสุขและรู้สึกดีมากที่ได้กลับมาเล่นตำแหน่งถนัด

" ทุก ๆ คนอยากลงเล่นโดยที่ไม่เกี่ยงว่าจะได้เล่นตำแหน่งไหน แต่ใคร ๆ ก็รู้ว่าผมไม่ใช่นักเตะหมายเลข 9 เพราะมันไม่ใช่ตำแหน่งที่ดีที่สุดของผม เมื่อเมาริซิโอ โปเช็ตติโนจับผมเล่นตรงนั้น ผมก็ต้องทำให้ดีที่สุดเพราะสำหรับผมแล้วทีมคือสิ่งสำคัญ โค้ชแต่ละคนก็มีความคิดที่แตกต่างกันออกไป ตอนนี้ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เล่นตรงนี้ ผมเล่นตำแหน่งนี้มาตลอดและผมมีความสุขมาก "

อย่างไรก็ดีทางแข้งชาวแซมบ้า พึ่งจะทำประตูได้อีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคือนวันเสาร์ที่ผ่านมา  

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com  
facebook : TNNThailand 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNThailand 
Youtube Official : TNNThailand

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

แท็กบทความ

แฮร์รี่ เคนท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์
ลูคัส มูร่า
โชเซ่ มูรินโญ่
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่