'แรชฟอร์ด' ฉุนแฟนบอล หลังถูกตะโกนด่าก่อนเกมดวล นิวคาสเซิล (มีคลิป)

'แรชฟอร์ด' ฉุนแฟนบอล หลังถูกตะโกนด่าก่อนเกมดวล นิวคาสเซิล (มีคลิป)

สรุปข่าว

ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ที่ 37 นัดตกค้าง ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 3-2 ช่วงวอร์มอัพก่อนการแข่งขัน แรชฟอร์ด มีปากเสียงกับแฟนบอล "ปีศาจแดง" กลุ่มหนึ่ง และเขาแสดงอาการไม่พอใจจนเดินเหมือนจะตอบโต้ แต่ยังดีที่เพื่อนร่วมทีมนำโดย คริสเตียน อีริคเซ่น และ แอนโทนี่ เข้ามาปราม


แรชฟอร์ด บาดเจ็บจนไม่ได้ลงสนามให้ แมนฯ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่เกมชนะ โคเวนทรี ซิตี้ ในรอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ เมื่อเดือนที่แล้ว แต่กลับมาลงเป็นตัวสำรองช่วงท้ายเกมที่ชนะ นิวคาสเซิล


ดาวเตะวัย 26 ปี ตกเป็นเป้าหมายในการวิจารณ์ของแฟนบอล เนื่องจากว่า เขามีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีในฤดูกาลนี้ โดยทำได้เพียง 8 ประตูและอีก 5 แอสซิสต์จาก 40 เกมรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงในการย้ายออกจาก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์นี้อีกด้วย


สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ ทัพปีศาจแดง จะพบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในนัดสุดท้ายของศึกพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์นี้ จากนั้นพวกเขาจะเผชิญหน้ากับ แมนฯ ซิตี้ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 25 พฤษภาคม


ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

มาร์คัส แรชฟอร์ด
แรชฟอร์ด
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
แมนยู
พรีเมียร์ลีก
แฟนบอล