สื่อท้องถิ่น เผย 'เซอร์จิม' เตรียมโละแข้งผีพ้นจากทีม 10 ราย

สื่อท้องถิ่น เผย 'เซอร์จิม' เตรียมโละแข้งผีพ้นจากทีม 10 ราย

สรุปข่าว

ทัพปีศาจแดง ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังอีก 1 ฤดูกาล พวกเขาไม่สามารถรักษาอันดับในการจบอันดับ 1 ใน 3 ของตารางพรีเมียร์ลีกได้ มิหนำซ้ำ โอกาสในการคว้าอันดับ 4 เพื่อไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ดูยากเย็น ซึ่งตอนนี้รั้งอันดับ 6 มีคะแนนห่างจากโซนท็อปโฟร์ถึง 11 แต้ม 


ล่าสุด Manchester Evening News ได้ออกมารายงานว่า ได้ออกมารายงานว่า เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ เตรียมโละบรรดาผู้เล่นส่วนเกินจากทีม 10 คน ออกจากสโมสรภายในช่วงซัมเมอร์นี้


รายงานระบุว่ามีนักเตะอย่างน้อย 7 คน ที่จะถูกขายออกจากทีมในซัมเมอร์ นอกจากนี้อีก 3 คน ก็จะถูกปล่อยไปแบบฟรี ๆ เช่นกัน นส่วนของนักเตะอีก 7 คนที่คาดว่าหมดอนาคตในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ประกอบด้วย โอมารี ฟอร์สัน, อัลบาโร่ แฟร์นานเดซ, ฮันนิบาล เมจบรี, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค, จาดอน ซานโช่, ฟาคุนโด้ เปลลิสตรี และเมสัน กรีนวู้ด


อย่างไรก็ตาม นักเตะ3 คนที่จะถูกปล่อยไปเพราะการหมดสัญญาประกอบด้วย ทอม ฮีตัน, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และแบรนดอน วิลเลี่ยมส์

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
แมนยู
พรีเมียร์ลีก
ตลาดซื้อขายนักเตะ