'นิวคาสเซิล' เตรียมหวนล่าตัว 'แมดดิสัน' ร่วมทัพช่วงซัมเมอร์นี้

Share on Line Share on Facebook Share on X
'นิวคาสเซิล' เตรียมหวนล่าตัว 'แมดดิสัน' ร่วมทัพช่วงซัมเมอร์นี้

สรุปข่าว

ก่อนหน้านี้ มรายงานข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องจำใจปล่อยตัว เจมส์ แมดดิสัน กองกลางคนสำคัญในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อให้พวกเขาจะรอดจากการตกชั้นก็ตาม เป็นที่เชื่อกันว่า เลสเตอร์ อยากได้เงินสัก 45-60 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าตัวของแข้งวัย 26 ปี โดยปัจจุบัน แมดดิสัน ยังเหลือสัญญากับ เลสเตอร์ จนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2024


สำหรับ ทีมที่เคยมีข่าวว่าอยากได้เขาไปร่วมทัพมีอย่างเช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นต้น


ล่าสุด The Telegraph ได้ออกมารายงานโดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวว่า นิวคาสเซิล จะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้า แมดดิสัน เมื่อฤดูกาลจบลง แต่จะพยายามตื้อให้ดีลเป็นจริงก็ต่อเมื่อนักเตะส่งสัญญาณอยากย้ายมาร่วมทีม


รายงานระบุเพิ่มเติมว่า หนึ่งในแนวทางหลักสำหรับนโยบายเสริมทัพของ "สาลิกาดง" คือการเซ็นนักเตะที่ที่อยากจะเล่นกับพวกเขาจริงๆ เนื่องจากไม่ต้องการแข้งใหม่ที่พอย้ายมาแล้วกลับไม่ทุ่มเทให้ทีมแบบเต็มที่


เป็นที่เชื่อกันว่า แมดดิสัน เป็นนักเตะที่ เอ็ดดี้ ฮาว หมายตามาอย่างยาวนานและฝ่ายเสริมทัพของพวกเขาเชื่อว่า แมดดิสัน คือนักเตะที่ นิวคาสเซิล ต้องการเพื่อให้สโมสรก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง


ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

sticky-bar-top