
สรุปข่าว
ก่อนหน้านี้ มรายงานข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องจำใจปล่อยตัว เจมส์ แมดดิสัน กองกลางคนสำคัญในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อให้พวกเขาจะรอดจากการตกชั้นก็ตาม เป็นที่เชื่อกันว่า เลสเตอร์ อยากได้เงินสัก 45-60 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าตัวของแข้งวัย 26 ปี โดยปัจจุบัน แมดดิสัน ยังเหลือสัญญากับ เลสเตอร์ จนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2024
สำหรับ ทีมที่เคยมีข่าวว่าอยากได้เขาไปร่วมทัพมีอย่างเช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นต้น
ล่าสุด The Telegraph ได้ออกมารายงานโดยอ้างอิงจากแหล่งข่าวว่า นิวคาสเซิล จะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้า แมดดิสัน เมื่อฤดูกาลจบลง แต่จะพยายามตื้อให้ดีลเป็นจริงก็ต่อเมื่อนักเตะส่งสัญญาณอยากย้ายมาร่วมทีม
รายงานระบุเพิ่มเติมว่า หนึ่งในแนวทางหลักสำหรับนโยบายเสริมทัพของ "สาลิกาดง" คือการเซ็นนักเตะที่ที่อยากจะเล่นกับพวกเขาจริงๆ เนื่องจากไม่ต้องการแข้งใหม่ที่พอย้ายมาแล้วกลับไม่ทุ่มเทให้ทีมแบบเต็มที่
เป็นที่เชื่อกันว่า แมดดิสัน เป็นนักเตะที่ เอ็ดดี้ ฮาว หมายตามาอย่างยาวนานและฝ่ายเสริมทัพของพวกเขาเชื่อว่า แมดดิสัน คือนักเตะที่ นิวคาสเซิล ต้องการเพื่อให้สโมสรก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง
- ส่องประวัติ 'เจมี่ วาร์ดี้' หลังขึ้นแท่นตำนานจิ้งจอกสยาม
- OFFICIAL: วาร์ดี้ ประกาศอำลา เลสเตอร์ หลังจบฤดูกาลนี้
- 'ฟาน นิสเตลรอย' พูดเรื่องอนาคต หลังพา เลสเตอร์ ตกชั้นอย่างเป็นทางการ
- พรีวิว พรีเมียร์ลีก 2024/25 : นิวคาสเซิล พบ แมนยู
- นิวคาสเซิล ออกแถลงการณ์ 'ฮาว' ป่วยพลาดคุมทีมดวล แมนยู
- 'มองก้า' ทุบสถิติแข้งเด็กสุดอันดับ 2 พรีเมียร์ลีก พร้อมสวมเสื้อไร้สปอนเซอร์
- 'เลสเตอร์' เป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ พรีเมียร์ลีก แพ้คาบ้าน 8 นัดติดต่อกัน
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
