'จูน กษมา'ใจแทบขาด! ลวดปักคามือ 'น้องออกู๊ด'

'จูน กษมา'ใจแทบขาด! ลวดปักคามือ 'น้องออกู๊ด'

สรุปข่าว

วันนี้( 4 ก.พ.63) เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีแต่เรื่องครื้นเครงแถมมีกิจกรรมโปรดนั่นก็คือขับเจ็ตสกี สำหรับครอบครัวของ ' เปิ้ล นาคร' กับภรรยาสาว 'จูน กษมา' แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องที่ให้หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องเหมือนคนจะขาดใจเมื่อลูกชาย "น้องออกู๊ด" เกิดอุบัติเหตุลวดจากของเล่นปักคามือ ถึงขั้นต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้ารับการผ่าตัดด่วน

โดยหนุ่ม เปิ้ล ได้โพสต์คลิปลูกชายขณะโดนลวดทิ่มมือผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เป็นอุทาหรณ์นะคับสำหร้บทุกครอบครัว ของเล่นบางอย่างมีสิ่งที่คาดไม่ถึงว่ามันจะเป็นอันตรายกับเด็กได้.......แล้วมันก็เกิดขึ้นกับลูกเราได้จริงๆ.......#ผ่าตัดออก#เดี๋ยวก็หายคับจู๊ด"

ขณะที่ จูน กษมา ก็ได้โพสต์ภาพน้องออกู๊ดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกันพร้อมข้อความว่า "ใจแม่นี่จะขาด กู๊ดดดดดดเอ๊ยยยยยยยยยยยยย #เด๋วมาเล่าให้ฟัง #4ออ4แสบแสบปวดกระบาล #3ออ3แสบแสบปวดกระบาล" และล่าสุด ได้อัปเดตอาการหลังการผ่าตัดว่า "เรียบร้อยครับ ..... ทานข้าวได้เยอะ โม้ได้เยอะแล้วหละ หมอให้กลับบ้านวันนี้แล้วครับ ขอบคุณพี่ๆขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ"


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

แท็กบทความ

น้องออกู๊ด
ออกู๊ด
เปิ้ล นาคร
ออกู๊ดขับเจ็ตสกี
ขับเจ็ตสกี
ข่าวบันเทิง
ข่าวบันเทิงล่าสุด