กล้องถ่าย ที่นำ "ความตาย" มาสู่ SLR กล้อง ติด ตาย

Share on Line Share on Facebook Share on X
กล้องถ่าย ที่นำ "ความตาย" มาสู่  SLR กล้อง ติด ตาย

สรุปข่าว

เลือกที่จะนำเสนอโดยใช้ปีศาจและการต้องคำสาปมานำเสนอ ซึ่งถือเป็นความแตกต่าง อย่างน่าสนใจ และยังได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง  อย่าง “นนน” กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เฌอปราง อารีย์กุล และ “นนท์”  ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ มาร่วมแสดง

กล้องถ่าย ที่นำ ความตาย มาสู่  SLR กล้อง ติด ตาย

“SLR กล้อง ติด ตาย”  หนังบอกเล่าเรื่องราวของ แดน (นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์) นักศึกษาหนุ่มที่กำลังเรียนอยู่ในสาขาถ่ายภาพ และต้องทำธีสิสส่งให้กับอาจารย์เอม (อ้น-นพพันธ์ บุญใหญ่) เพื่อคว้าทุนไปเรียนต่อที่นิวยอร์ก แต่รูปถ่ายของแดนกลับไม่ผ่านการคัดเลือก เอมจึงมอบกล้อง SLR ให้กับแดนเพื่อใช้ในการทำธีสิส 


แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อทุกคนที่เอมถ่ายด้วยกล้อง SLR กลับตายอย่างเป็นปริศนา อีกทั้งคนที่เคยใช้กล้องนี้มาก่อนต่างก็ตายกันหมดเช่นกัน จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แดน รวมถึง น้ำ (เฌอปราง อารีย์กุล) ผู้เป็นแฟนสาว และ เกรท (นนท์-ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์) เพื่อนสนิท ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ประหลาดที่จะนำพวกเขาไปสู่ความตาย 

กล้องถ่าย ที่นำ ความตาย มาสู่  SLR กล้อง ติด ตาย

                                                                   ภาพจากTrueVisions

ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเลือกการนำเสนอที่ไม่ใช่ “ผี” แต่เป็น “ปีศาจ” แล้วภาพยนตร์ยังมีกลิ่นอายของการสืบสวน ให้ได้หาคำตอบของที่มาของกล้องปีศาจตัวนี้ได้อย่างน่าสนใจ 


นักแสดงทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี แม้จะไม่ใช่หนังใสๆเหมือนที่เคยผ่านมาแต่ถือว่าการแสดงสอบผ่าน  ทุกคนจะรับบทหนักขึ้นโตขึ้นและมีมิติขึ้น งานเอฟเฟกต์ ทำได้อย่างตื่นตาตื่นใจ ถือเป็นมุมมองใหม่ การนำเสนอใหม่ ผู้กำกับฯหน้าใหม่ และนักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่น่าสนใจมากจริงๆ

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

แท็กบทความ