![“ โช ฮิราโนะ” และ“ยูตะ จินงูจิ” 2 เปิดตัวเป็นศิลปินค่ายของ "ทักกี้" [มีคลิป]](/static/images/b30e9412-3356-449f-b2c4-9b36ad937b66.jpg)
![“ โช ฮิราโนะ” และ“ยูตะ จินงูจิ” 2 เปิดตัวเป็นศิลปินค่ายของ "ทักกี้" [มีคลิป]](/static/images/b30e9412-3356-449f-b2c4-9b36ad937b66.jpg)
สรุปข่าว
อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ดัง King & Prince “ โช ฮิราโนะ” และ“ยูตะ จินงูจิ” ได้ประกาศเปิดตัวเป็นศิลปินภายใต้สังกัด TOBE ของฮิเดอากิ ทาคิซาวะ หรือ “ทักกี้” ซึ่งเป็นศิลปินรุ่นพี่จากค่าย Johnny & Associates ที่ปัจจุบันผันตัวมาเปิดค่ายของตัวเองพร้อมปั้นศิลปินของตัวเอง โดยก่อนหน้านี้เปิดตัว
เคน มิยาเกะ อดีตสมาชิกวง V6 รุ่นพี่จากค่ายเดียวกัน ที่ก็ลาออกมาเช่นเดียวกัน

“ โช ฮิราโนะ” และ “ยูตะ จินงูจิ” เปิดตัวด้วยฤกษ์วันที่ 7 เดือน 7 โดยมี เคน มิยาเกะ มามอบดอกไม้แสดงความยินดี ซึ่งไลฟ์สดการเปิดตัวของพวกเขามีผู้เข้าชมระหว่างไลฟ์หลายแสนคน และไม่ถึงวันก็มีผู้เข้าชมคลิปเปิดตัวของพวกเขามากกว่า 4 ล้านวิว
ในงานเปิดตัวได้ประกาศว่าทั้งสองได้เปิดอินสตาแกรมและระบบสมาชิกแบบรายปีให้แฟน ๆ ได้ไปติดตามกัน ซึ่ง Instagram ของทั้งสองคนก็มีผู้กดติดตามทะลุหลักล้านอย่างรวดเร็ว
sho_h_desyo
_yutajinguji
sho_h_desyo
_yutajinguji
ด้าน ยูตะ คิชิ อดีตสมาชิกอีกคนของ King & Prince ที่กำลังจะหมดสัญญากับ Johnny & Associates ในวันที่ 30 กันยายนนี้ ก็กำลังเป็นที่จับตาเช่นเดียวกันว่าจะตามมาอยู่ค่าย TOBE ด้วยหรือไม่ และค่าย TOBE ก็ได้ประกาศแล้วว่าหลังจากนี้จะมีการเปิดเผยศิลปินที่จะมาร่วมค่ายอย่างต่อเนื่อง ทำให้แฟน ๆ รอลุ้นกันว่าอดีตศิลปินค่าย Johnny & Associates คนไหนบ้างที่จะมาร่วมงาน เพราะยังมีอีกหลายคนที่คาดว่าจะย้ายมาอยู่ที่นี่เช่นกัน
ที่มาข้อมูล : -