
สรุปข่าว
นักร้องดัง "แน๊ท ราเชนทร์ แหวนเพชร" เจ้าของเพลงฮิต "ชวนน้องล่องใต้" ออกมาโต้กลับ หลังมีสาวออกมาร้องสื่อ อ้างว่าตนมีสามี ชื่อ "ราเชนทร์ แหวนเพชร" เป็นนักร้องเจ้าของบทเพลง "ชวนน้องล่องใต้" คบหากันมาประมาณ 1 ปี ตั้งครรภ์จึงไปพักอาศัยที่บ้านของสามี
ช่วงที่ตนอาศัยบ้านของสามี เคยถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง สาเหตุมาจากตนจับสามีได้ว่ามีผู้หญิงคนอื่นอีกหลายคน มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง หลังคลอดตนหอบลูกกลับมาเลี้ยงที่บ้านของตัวเอง เพราะทนพฤติกรรมไม่ได้ อยากเรียกร้องให้รับผิดชอบลงชื่อรับรองบุตรชายอายุ 12 วัน พร้อมกับค่าเลี้ยงดูเป็นเงินก้อนจำนวน 1 แสนบาท และเงินค่าเลี้ยงดูรายเดือน เดือนละ 1 หมื่นบาท

ภาพจาก facebook : แน๊ท ราเชนทร์
ล่าสุดนักร้องดัง แน๊ท ราเชนทร์ ได้เผยว่า "ไม่เป็นความจริง ตนรับผิดชอบลูกตั้งแต่ในครรภ์ ดูแลทุกอย่าง วันลูกคลอด ตนอยู่โรงพยาบาล รับผิดชอบแจ้งเกิดของลูกด้วย
ยอมรับว่ามีเรื่องไม่เข้าใจกับภรรยาจริง แต่ไม่ขอลงรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เรื่องทำร้ายร่างกายนั้น ไม่เป็นความจริง มีเพียงการทะเลาะโดยใช้คำพูดเท่านั้น แต่อาจจะแรงไปนิดหนึ่ง แต่ไม่ขอลงรายละเอียด
ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูที่ภรรยาเรียกร้องนั้น ก่อนหน้านี้มีการตกลงกันแล้ว โดยภรรยาขอเงินสด 1 แสนบาท และให้ตนรับลูกมาเลี้ยง ซึ่งตนก็ยอมรับข้อเสนอนี้ แต่ภรรยากลับมาเปลี่ยนข้อเสนอ โดยขอเงิน 1.5 แสน ส่วนลูกภรรยาจะเลี้ยงดูเอง แต่ขอให้ตนรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูเดือนละ 1 หมื่น จนลูกอายุครบ 20 ปี ซึ่งตนปฏิเสธ เพราะมองว่าเงินค่าเลี้ยงดูเดือนละ 1 หมื่น อาจไม่ถึงลูก 100 เปอร์เซ็นต์ แต่หากภรรยายินยอม ตนจะไปรับลูกมาเลี้ยงดูแลเอง"
ภาพจาก facebook : แน๊ท ราเชนทร์
ภาพจาก facebook : แน๊ท ราเชนทร์
ภาพจาก facebook : แน๊ท ราเชนทร์
- กกต.ประณามเหตุ สจ.ทำร้าย ตร. หน้าหน่วยเลือกตั้ง
- บุกตบ! ทนายธรรมราช กลางวงสัมภาษณ์ก่อนแจ้งความ "คนตื่นธรรม"
- คิดเห็นอย่างไร ? คุณแม่ฟ้องบริษัท AI หลังลูกทำอัตวินิบาตกรรม เพราะหลงรัก AI
- มิ้นต์ ชาลิดา อัปเดตคดีน้องชายถูกทำร้ายร่างกาย ตั้งคำถามการทำงานจนท.
- ฮือฮา! ม้า อรนภา เปิดตัวลูกทั้ง2คนครั้งแรก โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว
- สุนารี ราชสีมา เปิดวิถีชิวิตล่าสุด กลับอยู่โคราชตามคำสั่งเสียแม่ นั่งซาเล้งขายข้าวโพด
- อาลัย เบนซ์ ธนธิป อดีตนักแสดงตกเตียงศูนย์ดูแล ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand
