ไม่พร้อมเป็นหัวหน้าครอบครัว! 'ซัน' เผยเหตุเลิก 'ต้นหอม' ไม่เกี่ยว 'บลู'

ไม่พร้อมเป็นหัวหน้าครอบครัว! 'ซัน' เผยเหตุเลิก 'ต้นหอม' ไม่เกี่ยว 'บลู'

สรุปข่าว


วันนี้ (4 ก.ค.62) "ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" เปิดใจหลัง "ต้นหอม ศกุนตลา" ประกาศเลิกกันแล้วว่า สาเหตุของการยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องเวลา ไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่าเป็นเพราะลูกชายของต้นหอมหรือไม่ แต่ยอมรับว่าแต่ละคนมีเป้าหมายกันคนละแบบ เพราะต้นหอมอยากมีลูก ขณะที่ตนเองไม่พร้อมเป็นหัวหน้าครอบครัว ยอมรับว่ามีปัญหากันตั้งแต่ต้นปี และตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลงตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมแล้ว ซึ่งต้นหอมได้พูดเองว่า เราแยกทางกัน แต่พอผ่านไป 2 สัปดาห์ มะตูม เตชินท์ กลับมาพูดถึงเรื่องนี้ในรายการหนึ่ง ทำให้ต้องมีการพูดคุยกันทั้ง 4 สายทางโทรศัพท์ คือมีตนเอง ต้นหอม มะตูม และบลู ทั้งๆที่เลิกกันไปนานแล้ว

ทั้งนี้ นักแสดงหนุ่ม ยังยืนยันด้วยว่า เลิกกันไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม และเลิกกันก่อนที่ "บลู จิรารัตน์ ชานันโท" จะเข้ามา แต่โดยส่วนตัวรู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยอยู่อุดรธานี ยอมรับว่ายังพูดคุยกันอยู่ เพราะเล่นเกมส์อยู่กลุ่มเดียวกัน ส่วนใหญ่คุยเรื่องเกมส์อย่างเดียว ยอมรับว่าเรื่องนี้ส่งผลกระทบกับอีกฝ่าย ทำให้ตนเองต้องคอยดูแลและปกป้องบลูอยู่ ยืนยันกับบลูเป็นเพียงพี่น้องและไม่มีอะไรเกินเลย

นอกจากนี้ ตลอดเวลาที่คบกัน ตนเองไม่เคยมีเรื่องมือที่สาม และเรื่องทุกอย่างพวกตนเองคุยและเคลียร์กันแล้ว แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่จบ ส่วนสาเหตุที่เลิกกันต้นหอมรู้ดี ยอมรับว่าเคยคิดที่จะไปขอคืนดี แต่พอเจอเรื่องนี้แล้ว ทำให้ตัดสินใจที่จะไม่กลับไปอีก

ซัน ยังเผยอีกว่า เรื่องขึ้นคอนโดนั้น เป็นคอนโดของเพื่อน ซึ่งเรื่องนี้ได้อธิบายไปแล้ว และเรื่องที่มีคนเห็นว่าตนเองไปซื้อรถกับบลูนั้น หากมีหลักฐานจริงตนเองยินดีให้ 1 ล้านบาท และตนเองขอเว้นระยะห่างให้กลับไปเป็นเพื่อนกันก่อน ถึงจะกลับมาร่วมงานกันได้

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

avatar

TNNThailand

แท็กบทความ