1
shared

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยบุกตลาดจีน

14 มิถุนายน 2562 11:25 133
Lert Global Group ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน นำผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมออกงานแสดงสินค้าระดับโลกที่ประเทศจีน ในงาน China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ประเทศจีน ตอกย้ำคุณภาพเครื่องสำอางไทย

นายสุวัฒน์ รักทองสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัทเลิศ โกบอล กรุ๊ป เปิดเผยว่า Lert Global Group เราเป็นผู้นำ Short Cut การตลาดจีนอันดับต้นๆของไทย ซึ่งได้วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดสินค้าไทยไปเปิดตลาดในประเทศจีน เลิศ โกบอล กรุ๊ป ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน นำผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมออกงานแสดงสินค้าระดับโลกที่ประเทศจีนอย่างงาน China Beauty Expo ครั้งที่ 24  ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา  ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและเอเชีย และยังเป็นงานที่ติด Top 3 ระดับโลกที่ผู้คนให้ความสนใจ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการทั่วโลกเข้าร่วมออกบูธกว่า 3,500 แบรนด์ จาก 40 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้ประกอบการไทยที่สามารถนำสินค้าเข้าสู่ตลาดจีน  รวมถึง ได้รู้จักผู้บริโภคชาวจีน, พบปะคู่ค้าธุรกิจชาวจีน และรับรู้ความต้องการของตลาดจีนด้วย 


สำหรับ งาน China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ถือว่าเป็นปีที่พิเศษที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 เนื่องจากประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นประเทศเกียรติยศ (Country of Honor) เป็นปีแรก และได้รับความสนใจเป็นพิเศษ

นอกจากนี้แบรนด์สินค้ากลุ่มความงามของไทยยังได้รับมอบรางวัล Thai Famous Award เพื่อแสดงว่าแบรนด์ไทยมีศักยภาพ ได้รับความนิยม และความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคจีนอีกด้วย การที่ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็น Country of Honor จะได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนเป็นพิเศษ แสดงให้เห็นว่าทางผู้จัดงานและประเทศจีนนั้นได้เล็งเห็นในศักยภาพ และการเติบโตอย่างรวดเร็วของสินค้าความงาม Beauty ของไทยในตลาดจีน ถือเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผู้ประกอบการไทยอีกด้วย


อีกทั้ง ยังมีตัวแทนผู้ประกอบการไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในประเทศจีน อย่างเช่น Mistine, Snail White และแบรนด์น้องใหม่อย่าง BSC, Fresh Dose, DENTISTE’ และอีกมากมาย ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ณ มหานครเชียงไฮ้ครั้งนี้ด้วย  พร้อมกันนี้ ยังมีการมอบรางวัล Thai Famous Award ให้กับแบรนด์ไทยที่มีศักยภาพและมีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ภายใต้ Thai Famous Concept โดยเจ้าภาพผู้จัดงาน CBE ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน และสมาคมส่งเสริมการค้าเอเชียอาคเนย์ เพื่อเป็นการการันตีถึงความนิยม และเป็นที่ยอมรับในตลาดจีน ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นถือได้ว่ามีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน อาทิ ผลิตภัณฑ์ด้านการบำรุงผิวพรรณ ด้านสปา ด้านสุขอนามัยในช่องปาก ด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มบิวตี้รูปแบบใหม่ ด้านแผ่นมาร์ก เป็นต้น
Cr:Facebook Lert Global ,https://blog.chinabeautyexpo.com