'บุ๋ม'ผิดหวัง! ยันไม่ได้พูด'อัจฉริยะ'รับเงินหมอ

14:53 21 พฤศจิกายน 2561 1,793
'บุ๋ม ปนัดดา' เสียใจโพสต์ไอจียันไม่เคยพูด 'ทนายอัจฉริยะ' รับเงินหมอ ลั่นผิดหวังมากและขอบคุณที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น

 

วันนี้( 21 พ.ย.61) ยังถือว่าคงต้องจับตาวันต่อวัน สำหรับปมประเด็นข่าวฉาว หมอสูติฯถูกกล่าวหาว่า ข่มขืนคนไข้ แม้ล่าสุด นายอัฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม จะบุกไปพิสูจน์ด้วยการจำลองเหตุการณ์ ถึงคลินิกเกิดเหตุและเชื่อว่าเป็นเรื่องยากที่หมอจะข่มขืนแต่หากเป็นจริง น่าจะเป็นเรื่องสมยอม

 

จนเวลาต่อมา มีการนำเสนอข่าวว่า นายอัจฉริยะ ได้ระบุว่า บุ๋ม ปนัดดา กล่าวหาว่าตนไปรับเงินหมอมา ไม่อยากเชื่อว่าคนระดับนี้ จะกล่าวหาใครโดยไม่ระวัง

 

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า “บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดีๆ บอกแค่ว่า คนในเฟซกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น ”

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดีๆ บอกแค่ว่า คนในเฟสกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น 🙏🏻😭

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน